123

Thiết bị truyền động tuyến tính Duff-Norton

Kể từ năm 1883, Duff-Norton đã nổi tiếng về Thiết bị truyền động tuyến tính Duff-Norton, có sẵn tại Úc từ nhà cung cấp chuyển động tuyến tính hàng đầu Duff Norton chất lượng cao, đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu nâng hạ, định vị và chuyển tải công nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới.

Ngày nay, Duff-Norton Europe thậm chí còn cam kết mạnh mẽ hơn nữa trong việc đáp ứng các giắc vít Duff-Norton, Duff-Norton việt nam, bộ quay Duff-Norton, vít bi Duff-Norton nhu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời cung cấp nhiều loại van quay và van một chiều mới được thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như các ứng dụng làm mát với dòng DWPA, các ứng dụng kỹ thuật dân dụng và nông nghiệp với dòng DNTP và DNCHP, và các ứng dụng thoát nước khác với dòng DNHCand DNRF.

Với 90 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất, Thiết bị truyền động tuyến tính Duff-Norton là một thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới và các sản phẩm của công ty được công nhận là tiêu chuẩn cho chất lượng hàng đầu trên các thị trường liên kết của họ.

Cả sản phẩm tiêu chuẩn và sản phẩm thiết kế riêng của chúng tôi đều phải trải qua cùng một thử nghiệm nghiêm ngặt trong suốt quá trình thiết kế để đảm bảo hiệu suất và chất lượng tối đa. Chúng tôi đã đăng ký ISO 9001 từ năm 1994 và thường xuyên thực hành và thực hiện các sáng kiến ​​tinh gọn.

Kể từ khi thành lập vào năm 1927, Duff-Norton Europe, trước đây được gọi là Raccords Gautier, đã làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể với hàng loạt các công đoàn quay và van một chiều.

Là một phần của Tập đoàn Columbus McKinnon (Nasdaq: CMCO), Duff-Norton Europe có tất cả các nguồn lực và chuyên môn về công nghiệp và hậu cần cần thiết để giúp bạn tìm ra giải pháp van một chiều hoặc công đoàn quay hoàn hảo cho các yêu cầu của bạn trên toàn cầu.

Kể từ năm 1883, Duff-Norton đã nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu nâng hạ, định vị và chuyển giao công nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới. Cả sản phẩm tiêu chuẩn và sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi đều phải trải qua cùng một thử nghiệm nghiêm ngặt trong suốt quá trình thiết kế để đảm bảo hiệu suất và chất lượng tối đa. Chúng tôi đã đăng ký ISO 9001 từ năm 1994 và thường xuyên thực hành và thực hiện các sáng kiến ​​tinh gọn.

Để biết thêm thông tin về giắc vít Duff-Norton, bộ quay Duff-Norton, vít bi Duff-Norton, Duff-Norton việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��C��-4�+�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị truyền động tuyến tính Duff-Norton”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook