123

Thiết bị truyền động Norbro

Kể từ giữa những năm 60, tên tuổi Norbro đã được công nhận là Thiết bị truyền động Norbro hàng đầu cho ngành công nghiệp. Bằng chứng cho điều này, thiết bị truyền động khí nén Norbro có thể được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng đa dạng như ngành công nghiệp hóa dầu, thực phẩm và đồ uống, sản xuất thép, dược phẩm, sản xuất nhựa và dầu khí.

Được thiết kế cho hiệu suất và độ tin cậy cao bằng cách sử dụng thiết kế thanh dẫn hướng độc đáo, Norbro 40R có thể được sử dụng trên nhiều loại van rẽ quý trong một loạt các ứng dụng.

Công tắc NORBRO

Ngay từ đầu, Norbro đã nỗ lực cung cấp các Thiết bị truyền động Norbro hiệu suất cao, kết hợp độ tin cậy, tuổi thọ cao và dễ bảo trì với an toàn vận hành và khái niệm thiết kế mô-đun cho phép gắn nhiều loại phụ tùng đơn giản để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kể từ giữa những năm 60, tên tuổi Norbro đã được công nhận là thiết bị truyền động rẽ hàng đầu cho ngành công nghiệp.

Bằng chứng cho điều này, thiết bị truyền động khí nén Norbro có thể được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng đa dạng như ngành công nghiệp hóa dầu,

thực phẩm và đồ uống, sản xuất thép, dược phẩm, sản xuất nhựa và dầu khí.

Norbro là nhà sản xuất đầu tiên sử dụng các thanh đỡ trong bộ truyền động. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ tải bên nào được tạo ra bởi

piston được truyền qua ổ trục ở nắp cuối chứ không phải thân. Do đó lỗ khoan của thân chỉ được sử dụng để làm kín

bề mặt chứ không phải bề mặt ổ trục, do đó làm tăng tuổi thọ của cơ cấu chấp hành. Đặc điểm này phân biệt thiết bị truyền động Norbro với

thiết kế giá đỡ và bánh răng tiêu chuẩn cung cấp độ tin cậy, tuổi thọ cao và hiệu suất cao.

Thiết kế Norbro cũng tập trung vào an toàn vận hành, dễ bảo trì và khái niệm thiết kế mô-đun cho phép đơn giản

đính kèm nhiều loại phụ kiện để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tất cả những yếu tố này cộng lại để cung cấp cho bạn thiết bị truyền động khí nén tốt nhất hiện nay.

Bộ truyền động điện và khí nén Norbro

Thiết bị truyền động khí nén Norbrothiết bị truyền động điện Norbro được công nhận là thiết bị truyền động hàng đầu cho ngành công nghiệp, dòng thiết bị truyền động Norbro cung cấp hiệu suất và tuổi thọ cao trong một thiết kế mô-đun. Các sản phẩm của Norbro được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao, kết hợp độ tin cậy, tuổi thọ cao và dễ bảo trì với an toàn vận hành và khái niệm thiết kế mô-đun cho phép gắn nhiều loại phụ kiện đơn giản.

Norbro 40R Series kết hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau để cung cấp thiết bị truyền động khí nén tốt nhất hiện nay. Gần đây hơn, Norbro đã thêm hai biến thể vào phạm vi thiết bị truyền động khí nén của mình – thiết bị truyền động hai giai đoạn Series 61 cho các ứng dụng định lượng và Norbro 33 Series, thiết bị truyền động 180 độ.

Norbro 75 Series hoàn thiện phạm vi thiết bị truyền động của Norbro-Worcester, đây là những thiết bị truyền động điện được thiết kế để bật / tắt và điều khiển van.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị truyền động khí nén Norbro, thiết bị truyền động điện Norbro, Công tắc NORBRO, NORBRO việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị truyền động Norbro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook