123

Thiết bị Mitutoyo tại việt nam

Tập đoàn Mitutoyo America là nhà cung cấp chính các giải pháp đo lường và kiểm tra toàn cầu. Dòng sản phẩm rộng lớn của công ty bao gồm các dụng cụ chính xác để đo chiều. Cam kết của Thiết bị Mitutoyo đối với công nghệ hàng đầu là điều hiển nhiên trong các micromet độ chính xác cao, thước đo độ dày, thước đo và các chỉ số. Công ty tích hợp công nghệ Absolute (ABS) trong một số mô hình kỹ thuật số, giải phóng người dùng khỏi phải thiết lập lại tham chiếu sau khi bật thiết bị.

Đại Lý Mitutoyo tại việt nam tự hào cung cấp các công cụ chính xác của thương hiệu cho các ứng dụng cơ khí, sản xuất, hoặc gia công. Mitutoyo và Transcat sẽ giúp bạn giải quyết những trở ngại về đo lường một cách trơn tru.

Các công cụ đo lường tiên tiến về kỹ thuật từ Thiết bị Mitutoyo bao gồm một phạm vi toàn bộ bên trong, độ sâu, và micromet chuyên dụng, bao gồm hầu như mọi ứng dụng. Bạn sẽ tìm thấy micromet kỹ thuật số Mitutoyo có sẵn với dữ liệu đầu ra, một lực đo liên tục cho sự ổn định, và bảo vệ mức IP65 yêu cầu trong môi trường hội thảo.

Thiết bị đo chiều dày kỹ thuật số Mitutoyo cung cấp phạm vi và độ phân giải mà các kỹ sư và kỹ thuật viên yêu cầu. Đại Lý Mitutoyo tại việt nam cung cấp các công cụ chính xác hỗ trợ các giải pháp kiểm soát quy trình bằng cách cung cấp hiệu quả kiểm tra và các lựa chọn cho đầu ra của SPC.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị Mitutoyo, Đại Lý Mitutoyo, Mitutoyo việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Rittal Việt Nam, Đại lý Helukabel Việt Nam, Đại lý EBM Papst Việt Nam, Đại lý FSG Việt Nam, Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị Mitutoyo tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook