Untitled-1

Thiết bị kết nối Hilscher

Hilscher cung cấp công nghệ netX cho các nhà sản xuất Thiết bị kết nối Hilscher, bao gồm các dịch vụ phát triển và sản xuất mô-đun tùy chỉnh. Trong lĩnh vực này, Hilscher không chỉ được công nhận là đối tác hệ thống của các nhà sản xuất lớn. Cơ sở khách hàng của công ty cũng bao gồm nhiều công ty kỹ thuật, nhà cung cấp giải pháp và nhà tích hợp hệ thống. Ngoài ra, Hilscher được đại diện trong tất cả các tổ chức Ethernet trường và thời gian thực.

Với cifX mới ở định dạng M.2 2230, Hilscher giới thiệu thẻ PC đa phương tiện nhỏ nhất trên thị trường tự động hóa. Một gói toàn diện bao gồm tất cả các thành phần cứng và phần mềm cần thiết được cung cấp trong phạm vi phân phối. Khách hàng chỉ phải gắn kết, cài đặt và kết nối ứng dụng và kết nối mạng của họ.

Hilscher Gesellschaft für Systemautomation mbH được thành lập vào năm 1986. Ngày nay, công ty có hơn 260 nhân viên tại 10 địa điểm trên toàn thế giới. Với triết lý tăng trưởng liên tục dựa trên nguồn lực của chính mình, công ty là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của mình. Tất cả các quy trình được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 và 14001.

Năng lực cốt lõi của Hilscher là công nghệ SoC cho bus trường và Ethernet thời gian thực, cũng như phát triển và sản xuất các giải pháp truyền thông công nghiệp cho tự động hóa nhà máy hiện đại. Thiết bị kết nối Hilscher bao gồm từ thẻ PC, cổng, mô-đun bổ trợ OEM đến SoC mạnh mẽ bao gồm tất cả các ngăn giao thức Ethernet chính và giao thức Ethernet thời gian thực. Chúng được sử dụng trên toàn thế giới để liên lạc giữa các thiết bị tự động hóa và hệ thống điều khiển. Khi nói đến thẻ PC, Hilscher là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực này. Điểm bán hàng độc đáo của Hilscher’s là một danh mục giải pháp toàn diện cho bus trường và Ethernet thời gian thực, dựa trên cùng một phần cứng.

Hilscher cung cấp công nghệ netX cho các nhà sản xuất thiết bị, bao gồm các dịch vụ phát triển và sản xuất mô-đun tùy chỉnh. Trong lĩnh vực này, Hilscher không chỉ được công nhận là đối tác hệ thống của các nhà sản xuất lớn. Cơ sở khách hàng của công ty cũng bao gồm nhiều công ty kỹ thuật, nhà cung cấp giải pháp và nhà tích hợp hệ thống. Ngoài ra, Hilscher được đại diện trong tất cả các tổ chức Ethernet trường và thời gian thực.

Xác định sớm xu hướng công nghệ trong giao tiếp công nghiệp, triển khai chúng đúng lúc và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tiên tiến với chất lượng cao với giá cả hợp lý là nền tảng của hoạt động kinh doanh. Vì lý do này, chúng tôi phát triển và sản xuất mọi thứ trong suốt chuỗi giá trị, từ SoC đến thiết bị và phần mềm đi kèm, với nhân viên của chúng tôi, đảm bảo trình độ chuyên môn cao và hỗ trợ tốt nhất có thể.

Chúng tôi thực hành giao tiếp cởi mở và trung thực trong tổ chức của chúng tôi và với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, xem trách nhiệm của mình là một thách thức cá nhân và chúng tôi không giải quyết trung bình. Mục tiêu của chúng tôi là có những nhân viên tự hào về thành tích của họ và mối quan hệ khách hàng hợp tác lâu dài.

Chúng tôi thực hành một chính sách kinh doanh bền vững, đảm bảo quyền tự chủ của chúng tôi như là một doanh nghiệp gia đình độc lập.

đáp ứng các yêu cầu liên quan và nghĩa vụ bắt buộc phù hợp với bối cảnh của chúng tôi về các khía cạnh chất lượng và môi trường

liên tục cải thiện hệ thống quản lý tích hợp của chúng tôi (chất lượng và môi trường), từ giai đoạn phát triển đến thành phẩm hoặc dịch vụ hoàn chỉnh

bảo vệ và ngăn ngừa thiệt hại cho môi trường, sử dụng tài nguyên có trách nhiệm và liên tục cải thiện hiệu suất môi trường của chúng tôi

liên quan đến sự hài lòng của khách hàng như một khía cạnh quan trọng của các hoạt động định hướng chất lượng của chúng tôi theo nghĩa định hướng khách hàng.

Để đạt được các mục tiêu dài hạn được liệt kê ở trên, nhân viên của chúng tôi làm việc với một hệ thống quản lý tích hợp. Điều này được hiện thực hóa và đánh giá trên cơ sở các mục tiêu cụ thể, thực hiện các kế hoạch hành động và kiểm soát thường xuyên.

Chúng tôi đã được chứng nhận 9001 từ năm 2000. Trong quá trình chứng nhận thành công theo năm 14001 năm 2011, quản lý môi trường và chất lượng của chúng tôi đã được kết hợp trong một hệ thống quản lý tích hợp (IMS).

Để biết thêm thông tin về Thiết bị kết nối Hilscher,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị kết nối Hilscher”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook