dai ly

Thiết bị Hontzsch việt nam

Dụng cụ đo lưu lượng Hontzsch và các thiết bị đo lưu lượng, Bộ đo tốc độ dòng chảy của Hontzsch sử dụng trên toàn thế giới là sự đảm bảo của chúng tôi đối với trách nhiệm sản xuất gia tăng và sự an toàn của nhà máy…được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, ô tô và các ngành công nghiệp bán dẫn cũng như trong các nhà máy điện, nước thải và các công trình khí sinh học, chất thải xử lý, bãi chôn lấp các trang web, để đặt tên chỉ là một vài.

Đại Lý Hontzsch việt nam hướng tới phát triển sản phẩm mới và các giải pháp. Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế thiết bị, hệ thống điện tử và công nghệ dòng chảy cam kết đảm bảo rằng các cảm biến dòng chảy sáng tạo và công tơ đo tốc độ dòng chảy được thiết kế sử dụng các công nghệ và công cụ phát triển tốt nhất và phù hợp với các hướng dẫn và luật pháp trong nước và quốc tế.

Bộ đo tốc độ dòng chảy của Hontzsch có thể được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và có sẵn với các thông số kỹ thuật khác nhau. Đo lưu lượng hoặc lưu lượng cố định hoặc lưu lượng, lưu lượng kế chính xác cao hoặc công cụ đo tốc độ dòng chảy chính xác cao: Höntzsch luôn là đối tác có thẩm quyền của bạn.

Đại Lý Hontzsch việt nam với các sản phẩm của mình là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đo lưu lượng, sản xuất nhiều loại cảm biến lưu lượng chất lượng cao cho các yêu cầu của khách hàng cụ thể. Tận dụng thế mạnh của chúng tôi, đặc biệt là khi đo lưu lượng chính xác và lưu lượng khí trong điều kiện khắc nghiệt.

Để biết thêm thông tin về Dụng cụ đo lưu lượng Hontzsch, Bộ đo tốc độ dòng chảy của Hontzsch, Đại Lý Hontzsch việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị Hontzsch việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook