123

Thiết bị giám sát Kipp & Zonen

Kipp & Zonen sản xuất phạm vi rộng nhất của Thiết bị  giám sát Kipp & Zonen để đo bức xạ mặt trời và bầu trời. Danh mục thiết bị năng lượng mặt trời bao gồm quang phổ từ Tia cực tím (UV) đến Hồng ngoại xa (FIR) và như các máy đo bức xạ ròng tích hợp. Các thiết bị tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO) và ISO nếu có. Ngoài ra còn có loạt cảm biến Lite ™ giá rẻ và đồng hồ đo thời gian nắng.

Cảm biến Kipp & Zonen được mạng lưới khí tượng trên toàn thế giới dựa vào và được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu khí hậu, thủy văn, nông nghiệp, quản lý nguồn nước, thử nghiệm vật liệu, năng lượng tái tạo và các ứng dụng sức khỏe cộng đồng. Có một loạt các phụ kiện; bao gồm thiết bị theo dõi mặt trời, vòng che nắng, thiết bị thông gió, bộ khuếch đại tín hiệu, thiết bị thu thập và hiệu chuẩn dữ liệu.

 Phạm vi thiết bị khoa học khí quyển bao gồm cả các sản phẩm do Kipp & Zonen sản xuất và các sản phẩm khác được phát triển bởi các công ty chuyên môn và được phân phối độc quyền bởi Kipp & Zonen trên toàn thế giới. Nhìn chung, đây là những công cụ phức tạp hơn để nghiên cứu khoa học và sử dụng mạng và được điều khiển bằng máy tính với phần mềm xử lý dữ liệu phức tạp.

Các thiết bị khoa học khí quyển bao gồm máy đo quang phổ Brewer cho Ozone tầng bình lưu và các phép đo UV có độ chính xác cao, máy đo ánh sáng, trạm theo dõi năng lượng mặt trời và máy đo bức xạ.

Kipp & Zonen cung cấp các công cụ hàng đầu để đo bức xạ mặt trời và các đặc tính khí quyển trong Khí tượng, Khí hậu, Thủy văn, Công nghiệp, Năng lượng tái tạo, Nông nghiệp và Y tế công cộng.

Thiết bị  giám sát Kipp & Zonen là chuyên gia đo bức xạ mặt trời và bầu trời, từ tia cực tím đến tia hồng ngoại xa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị và phụ kiện chất lượng cao, từ các sản phẩm hiệu quả về chi phí đáng tin cậy đến hiệu suất tốt nhất hiện có. Ví dụ, pyranometers của chúng tôi được sử dụng trong các mạng lưới khí tượng trên khắp thế giới.

Hơn nữa, chuyên môn của chúng tôi và sự liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học đã dẫn đến các giải pháp cao cấp để đo các đặc tính khí quyển như Ozone tầng bình lưu, Quang phổ UV và thoát hơi nước.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu cơ bản để giám sát các đặc tính khí quyển liên quan đến biến đổi khí hậu, khí tượng cổ điển, nông nghiệp, năng lượng tái tạo và ngân sách nước sẵn có.

Để biết thêm thông tin về Cảm biến Kipp & Zonen, Kipp & Zonen việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hơp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị giám sát Kipp & Zonen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook