123

Thiết bị đo lường Labkotec

Labkotec là nhà sản xuất thiết bị đo lường Labkotec hàng đầu và nhà cung cấp các dịch vụ liên quan cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp đo lường bền vững nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh của khách hàng và giúp họ bảo vệ môi trường và con người.

Phạm vi sản phẩm của Labkotec bao gồm các thiết bị báo động Labkotec cho bể tách dầu mỡ, hệ thống phát hiện băng, Cảm biến Labkotec, thiết bị đo mức Labkotec cho kho chứa và phân phối xăng dầu cũng như các thiết bị đo và phát hiện mức khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hệ thống giám sát dữ liệu đo lường dựa trên đám mây LabkoNet®, cho phép khách hàng của chúng tôi giám sát từ xa thông tin đo lường và cảnh báo trên các trang web.

Phần Lan Labkotec là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ thiết bị đo lường hàng đầu cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Một trong những giải pháp của họ là hệ thống phát hiện băng cho các tuabin gió. Băng làm giảm công suất sản xuất của các tuabin gió và tạo gánh nặng cho việc xây dựng chúng. Băng rơi cũng có thể gây ra thiệt hại cho người và các công trình gần đó. Hệ thống phát hiện băng của Labkotec sử dụng modem vô tuyến SATEL-LP và thiết bị I / O để truyền dữ liệu.

thiết bị đo lường Labkotec hàng đầu và nhà cung cấp các dịch vụ liên quan cho các thiết bị báo động và hệ thống phát hiện băng. Máy dò băng Labkotec được thiết kế để phát hiện tình trạng đóng băng trên cánh quạt.

Máy dò băng LID-3300IP cải thiện độ tin cậy của sản xuất tuabin và giảm triệt để rủi ro do hình thành băng trong điều kiện băng giá. Nó sẵn sàng để sử dụng mà không cần hiệu chỉnh và phù hợp với tất cả các tuabin, kể cả các mẫu cũ hơn.

Hệ thống Cảnh báo Băng LID được thiết kế để bảo vệ con người và tài sản. Khi LID-3300IP phát hiện tình trạng đóng băng, nó sẽ đưa ra cảnh báo hết băng bằng cách thay đổi trạng thái của rơ le cảnh báo đóng băng.

Gói bảo vệ SG là một tùy chọn được cài đặt tại nhà máy cho Máy dò băng LID-3300. Nó bảo vệ Máy dò băng chống lại sét và quá áp.

Để biết thêm thông tin về thiết bị báo động Labkotec, Cảm biến Labkotec, thiết bị đo mức Labkotec, Máy dò băng Labkotec, Labkotec việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị đo lường Labkotec”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook