123

Súng phun áp suất Widoberg

Súng phun áp suất Widoberg có công nghệ hiện đại dựa trên hơn 20 năm sử dụng trên toàn thế giới. Mô hình WIDO-SPRAY được thiết kế chủ yếu để phun gián đoạn từ 0,2 đến 6 phân khối. Nó lý tưởng cho các vật liệu mài mòn và xâm thực, có thể được sử dụng cho các hợp chất đánh bóng chất lỏng, dầu, mỡ, chất kết dính và các vật liệu có độ nhớt từ trung bình đến cao khác.

– WIDO-CONTROL I: để theo dõi các chức năng hoạt động của súng và kiểm tra xem áp suất đã được tăng lên chưa hoặc quá trình phun đã được bắt đầu chưa.

– Phụ kiện: van điện từ Widoberg, thiết bị gắn súng Widoberg, máy bơm cấp liệu Widoberg, bình tích áp Widoberg, ống mềm Widoberg

A Để tránh làm hỏng phớt, không bao giờ nhúng súng phun vào nước nóng hoặc dung dịch tẩy rửa mạnh. Giữ các bộ phận có thể chuyển động được sạch sẽ và bôi trơn chúng khi bảo dưỡng

Để tránh làm hỏng phớt, tuyệt đối không nhúng Súng phun áp suất Widoberg… Các linh kiện bị lỗi phải được sửa chữa hoặc thay thế, chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng của Widoberg.

. Chúng tôi cung cấp một số Súng phun hàng đầu trong ngành được nêu dưới đây. Chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng WIDOBERG hiện tại các phụ tùng thay thế chất lượng có thể đáp ứng được những môi trường sản xuất khắc nghiệt nhất.

Để biết thêm thông tin về van điện từ Widoberg, thiết bị gắn súng Widoberg, máy bơm cấp liệu Widoberg, bình tích áp Widoberg, ống mềm Widoberg,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Súng phun áp suất Widoberg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook