relay

Rơ le Pilz việt nam

Năm 1987 Pilz đã cấp bằng sáng chế cho việc ngừng tiếp sức khẩn cấp đầu tiên để bảo vệ con người và máy móc. Đó là một mốc quan trọng trong công nghệ an toàn. Các rơ le an toàn Pilz PNOZ nhanh chóng trở thành rơ le an toàn được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Thương hiệu PNOZ bây giờ đồng nghĩa với rơ le an toàn.

Đại lý Pilz việt nam là một nhà cung cấp hoàn chỉnh về công nghệ điều khiển và an toàn, Pilz có thể cung cấp các giải pháp tự động hóa một cửa. Pilz có nhiều chuyên môn trong một loạt các ứng dụng. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để triển khai giải pháp tự động hóa tối ưu, có tính đến tất cả các tiêu chuẩn và chỉ thị áp dụng trên toàn thế giới.

rơ le an toàn Pilz giám sát các chức năng an toàn như E-STOP, cửa an toàn, rào chắn nhẹ, lưới điện nhẹ, điều khiển hai tay, thảm áp lực, tốc độ, bế tắc và nhiều hơn nữa. Mỗi ngày, rơ le an toàn PNOZ chứng minh mình trong hàng triệu ứng dụng trên toàn thế giới.

Đại lý Pilz việt nam phát triển liên tục từ những thiết bị đơn giản này đến các hệ thống điều khiển nhỏ có thể cấu hình PNOZmulti, tiêu chuẩn an toàn trên toàn thế giới về máy móc.Nhanh hơn, linh hoạt hơn, an toàn hơn – mức độ tự động hóa ngày càng tăng đối với nhà máy và máy móc có nghĩa là nhu cầu về sản xuất và hệ thống bảo vệ cũng ngày càng tăng.

Để biết thêm thông tin về rơ le an toàn Pilz, Đại lý Pilz việt nam, Pilz việt nam, Đại lý Pilz,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rơ le Pilz việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook