Untitled-1

Parvalux việt nam

Parvalux sản xuất một loạt các động cơ Brushed và Brushless DC, động cơ hộp số Parvalux khi kết hợp với hộp số sản xuất trong nhà của chúng tôi, phù hợp cho một loạt các ứng dụng từ chăm sóc sức khỏe đến công nghiệp và giải trí.

Đại lý Parvalux việt nam cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn với các tùy chọn tiêu chuẩn, bán tùy chỉnh và thậm chí cả thiết kế riêng biệt đầy đủ để đảm bảo bạn có được giải pháp động cơ hoàn hảo cho ứng dụng của mình.

Cơ sở sản xuất được công nhận chất lượng của Đại lý Parvalux việt nam củng cố cam kết của chúng tôi để sản xuất và cung cấp một sản phẩm được thiết kế để cuối cùng. Mỗi đơn vị đi kèm với bảo hành tối thiểu 2 năm và trải qua thử nghiệm dây chuyền sản xuất kỹ lưỡng trước khi nó được gửi đi.

Danh tiếng của chúng tôi về độ tin cậy là do không có phần nhỏ trong chương trình đầu tư liên tục của chúng tôi về phương pháp thiết kế và sản xuất động cơ hộp số Parvalux mới nhằm luôn cung cấp một sản phẩm chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về động cơ hộp số Parvalux, Parvalux việt nam, Đại lý Parvalux,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Parvalux việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook