Untitled-1

Ổ đĩa hộp số động cơ Rehfuss

Rehfuss đã là đối tác có thẩm quyền về công nghệ ổ đĩa hàng đầu trong nhiều thập kỷ. Sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của Đại lý Rehfuss việt nam thành công trong một loạt các ngành công nghiệp.Chúng tôi tin rằng chỉ có những người thực sự biết nhu cầu của khách hàng mới có thể cung cấp các sản phẩm có chức năng cao.

Ổ đĩa hộp số động cơ Rehfuss  là các chuyên gia trong lĩnh vực hộp công nghiệp và biến tần điện. Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể phân tích các yêu cầu của bạn và cung cấp, hoặc tùy chỉnh một sản phẩm để đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Đại lý Rehfuss việt nam ứng dụng phổ quát và có thể được cung cấp với một trục hoặc rắn rỗng. Các vỏ bọc được sản xuất từ gang xám hạng nhất với các bức tường gồ ghề và sườn bên trong và do đó đảm bảo độ bền xoắn và sự hấp thụ tiếng ồn. Lực lượng được phân phối thông qua các bánh răng xoắn cứng được sản xuất từ thép chất lượng cao với độ chính xác bề mặt răng. Những đặc tính cấu trúc này càng củng cố sự giảm tiếng ồn.

Tất cả các hộp số chân không và động cơ có bánh răng có thể được thiết kế như Ổ đĩa hộp số động cơ Rehfuss  điều khiển bằng điện tử. Các bộ chuyển đổi tần số Rehufuss có sẵn như là một thiết bị độc lập hoặc kết hợp với động cơ điện. Cũng có thể có động cơ ba pha với bộ chuyển đổi tần số xây dựng.

Để biết thêm thông tin về Đại lý Rehfuss việt nam, Ổ đĩa Rehfuss, Rehfuss việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hỗ trợ tư vấn kỹ tuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ đĩa hộp số động cơ Rehfuss”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook