vu anh

Nhà phân phối Stromag tại việt nam

Stromag AG sản xuất các công nghệ ổ đĩa cơ học trong các ngành công nghiệp hàng hoá vốn ở Đức và quốc tế. Công ty cung cấp khớp nối Stromag, phanh thủy lực Stromag, khí nén Stromag, hệ thống phanh kích hoạt điện Stromag, hộp số Stromag, bộ ly hợp Stromag, hệ thống nhiều tấm,  công tắc giới hạn cam cam; đĩa phanh cho máy phát điện tuabin gió và các hệ thống công nghiệp; điện, thủy lực, và khí nén hai trong một gói giải pháp; bộ ly hợp đồng điện, thủy lực / khí nén và nhiều tấm; lót ma sát và đĩa thép, cũng như các bộ phận phẳng để sử dụng trong ly hợp và phanh cho bánh răng, ổ đĩa trong xe có bánh lăn và theo dõi, hệ thống băng tải, và tàu. Nó cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, xử lý sự cố, các máy phát điện tuabin gió, kim loại, off-highway, nhà sản xuất bánh, động cơ diesel và máy phát điện, động cơ điện, máy móc nói chung và thị trường công nghệ giai đoạn.

Đại Lý phân phối Stromag tại việt nam phát triển và sản xuất các bộ phận truyền tải điện tiên tiến cho các ứng dụng truyền động công nghiệp. Các kỹ sư của Stromag sử dụng các công nghệ thiết kế và vật liệu mới nhất để cung cấp các giải pháp sáng tạo, tiết kiệm năng lượng đáp ứng các yêu cầu thách thức nhất của khách hàng.

hộp số Stromag có khả năng hoạt động của hệ truyền động tại nhiều thị trường trọng điểm như năng lượng, đường cao tốc, kim loại, hàng hải, vận tải, in ấn, dệt may và xử lý vật liệu cho các ứng dụng như tuabin gió, băng tải, máy cán, xe nâng, cần cẩu, máy ép, tời trên boong, động cơ diesel, máy phát điện và máy móc sân khấu.

Dòng sản phẩm phong phú của Đại Lý phân phối Stromag tại việt nam bao gồm khớp nối linh hoạt, phanh đĩa, công tắc giới hạn, mảng phanh thủy lực, khí nén, và hệ thống phanh kích hoạt bằng điện và một bộ ly hợp điện, thủy lực và khí nén hoàn chỉnh.

Để biết thêm thông tin về hộp số Stromag, bộ ly hợp Stromag, khớp nối Stromag, phanh thủy lực Stromag, Stromag việt nam…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối Stromag tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook