Untitled-1

Nhà phân phối Mercotac việt nam

Mercotac được thành lập vào năm 1978 để sản xuất các đầu nối điện Mercotac xoay chiều chất lượng cao và chi phí thấp. Thiết kế ban đầu đã thực sự được hình thành từ hàng thập kỷ trước nhằm cung cấp kết nối trung thực cao cấp cho việc kéo sợi loa của Leslie. Kể từ đó, quá trình thiết kế và sản xuất đã liên tục được cải tiến và mở rộng dòng sản phẩm. Các đầu nối điện xoay chiều của Mercotac đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng máy móc công nghiệp.

Đại Lý phân phối Mercotac việt nam phân phối các đầu nối điện xoay chiều của Mercotac hoạt động theo nguyên tắc vượt trội đối với các vòng trượt. Chúng cung cấp kết nối điện cực cực thấp bởi vì đường dẫn là một kim loại lỏng liên kết phân tử với các tiếp điểm. Các kết nối Mercotac là không đổi và không thay đổi cho cuộc sống của các kết nối.

Các đầu nối điện Mercotac xoay chiều của Mercotac sử dụng nguyên lý thiết kế độc đáo không giống như sự trượt của bàn chải. Kết nối được thực hiện thông qua một hồ kim loại lỏng kim loại liên kết với tiếp xúc, cung cấp một kết nối ổn định thấp, ổn định. Trong quá trình luân chuyển, chất lỏng duy trì kết nối điện giữa các tiếp điểm mà không cần mặc.

Đại Lý phân phối Mercotac việt nam cung cấp đầu nối kết nối được thực hiện thông qua một hồ kim loại lỏng kim loại liên kết với tiếp xúc, cung cấp một kết nối ổn định thấp, ổn định. Trong quá trình luân chuyển, chất lỏng duy trì kết nối điện giữa các tiếp điểm mà không cần mặc. Với tiếng ồn điện cực kỳ thấp, kết nối Mercotac là không đổi và không đổi đối với tuổi thọ của đầu nối điện xoay chiều.

Để biết thêm thông tin về đầu nối điện Mercotac, Mercotac việt nam, Đại Lý Mercotac,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối Mercotac việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook