Untitled-1

Máy quét kiểm tra CanNeed

CanNeed DER-400 là tiêu chuẩn công nghiệp. Thiết bị CanNeed Men Rater DER-400 mới kiểm tra mức độ bao phủ của lớp tráng men bên trong lon thực phẩm và đồ uống, bình xịt và các loại đầu khác nhau. Nó hiển thị một chỉ số về lượng kim loại tiếp xúc với độ bao phủ men không hoàn chỉnh trên một đèn LED kỹ thuật số rõ ràng, dễ đọc.

CanNeed DER-400 Digital Men Rater có thể phát hiện vị trí kim loại tiếp xúc dễ dàng hơn so với các mẫu trước đây. Thiết kế điện tử cải cách làm cho nó nhạy hơn, đáng tin cậy và chính xác. Các đặc tính chống ăn mòn của nâng cao có thể hỗ trợ cơ thể được đảm bảo độ bền của nó. Các nút bọc phim bền hơn và có khả năng chống ăn mòn tốt hơn.

Máy quét CanNeed  Seam-X-On-Line X-Ray tự động CanNeed (S-X-On-Line) áp dụng phương pháp đo không phá hủy để đo chất lượng đường may, phù hợp để đo lon nhôm, lon thép, lon nhôm-nhôm, v.v. trực tuyến trong bộ phận sản xuất. Nó có một thiết bị tự động không phá hủy, tiết kiệm chi phí, đo lường chính xác và có thể được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất để cải thiện tần suất lấy mẫu.

Đại lý Hitrol Việt Nam, CanNeed việt nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Máy quét CanNeed, Máy quét kiểm tra CanNeed, Thiết bị CanNeed, CanNeed việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét kiểm tra CanNeed”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook