123

Máy phát áp suất SMAR

Máy phát áp suất SMAR LD300 cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để đo áp suất trong các tình huống khắt khe. Bên cạnh đó, bộ truyền áp suất này dựa trên một cảm biến đã được kiểm chứng tại hiện trường sử dụng công nghệ điện dung để đo áp suất.Cảm biến được bao quanh bởi hai mặt bích dày để cung cấp sức mạnh, tuổi thọ và bảo vệ thêm cho các ứng dụng áp suất cao. Thời gian đã chứng minh rằng kỹ thuật này cho phép cảm biến điện dung cung cấp độ tin cậy kéo dài, với độ ổn định lâu dài và hiệu suất cao cho bộ truyền áp suất thông minh.

Các loại máy phát: Chênh lệch, áp suất và áp suất tuyệt đối – LD301, LD302 e LD303:

LD301 – Bộ truyền áp suất SMAR là một dòng hoàn chỉnh của bộ truyền áp suất cấp, chênh lệch, áp suất và áp suất tuyệt đối. Các mô hình bao gồm màng ngăn xả và mặt bích vệ sinh để đo mức chất lỏng, Đo bình thủy tĩnh – HTG (model LD301T) và các bộ phận được làm ướt trong một số vật liệu để đáp ứng các yêu cầu của quy trình. Tất cả các mô hình có thể được cung cấp với các con dấu từ xa khác nhau. CONF401 là một giao diện cấu hình được phát triển cho LD301.

Các mẫu LD301, LD302 và LD303 cung cấp giao tiếp kỹ thuật số dựa trên giao thức fieldbus HART®, FOUNDATIONTM hoặc PROFIBUS PA, đơn giản hóa việc hiệu chuẩn và cung cấp chẩn đoán từ xa. Mạch điện tử dựa trên bộ vi xử lý của chúng cho phép hoán đổi tổng thể giữa các thiết bị điện tử với các Cảm biến điện dung SMAR.

Dòng LD300 có sẵn trong ba công nghệ khác nhau: HART® (LD301), Foundation ™ Fieldbus (LD302) và PROFIBUS PA (LD303).

Các thiết bị này có thể được cấu hình bằng phần mềm SMAR và các công cụ cấu hình khác của nhà sản xuất.

Điều chỉnh cục bộ có sẵn trong tất cả các Dòng LD300. Có thể cấu hình zero và span, totalization, set point và các chức năng điều khiển khác bằng cách sử dụng tuốc nơ vít từ tính. SMAR đã phát triển Asset View, là một Công cụ Web thân thiện với người dùng có thể được truy cập mọi lúc mọi nơi bằng trình duyệt Internet. Nó được thiết kế để quản lý và chẩn đoán các thiết bị hiện trường để đảm bảo bảo trì phản ứng, phòng ngừa, dự đoán và chủ động.

Máy phát áp suất SMAR

Cập nhật dòng điện đầu ra trong 100 ms với độ phân giải 0,75 µA / bit;

Cải thiện hiệu suất do bộ đồng xử lý toán học chuyên dụng;

Chế độ hoạt động thả nhiều lần;

Chức năng điều khiển PID;

Hỗ trợ DTM và EDDL;

Đo dòng chảy hai chiều;

Với phân tích FMEDA và MTBF của 244 năm

Dòng máy phát áp suất LD300

Để biết thêm thông tin về Bộ truyền áp suất SMAR, Cảm biến điện dung SMAR, SMAR việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy phát áp suất SMAR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook