yuityuityi

Máy bơm Orbit Progressive Cavity

Máy bơm Orbit Progressive Cavity (hoặc Helical Rotor) cung cấp đầy đủ các loại máy bơm cho các thị trường khai thác mỏ và công nghiệp, nông nghiệp và chế biến thực phẩm trên toàn thế giới. Chúng có thể được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc, được điều khiển bởi động cơ điện, hộp số biến tốc, động cơ thủy lực, động cơ diesel hoặc động cơ xăng hoặc động cơ không khí. Chúng có thể được gắn trên máng trượt, xe đẩy hoặc xe kéo.

Máy bơm Orbit Helical Rotor (còn được gọi là Máy bơm chuyển vị tích cực hoặc Khe hở tiến bộ) có lịch sử lâu đời ở Úc trong việc cung cấp các giải pháp bơm cho các ngành khai thác mỏ, công nghiệp và khai hoang nơi các dung dịch bị ô nhiễm hoặc nhớt như nước thải, nước thải và dầu gây ra các vấn đề đối với máy bơm khác các loại.

Phạm vi Máy bơm Orbit khoang tiến bộ của Orbit cho dù đó là gang cho các nhiệm vụ tiêu chuẩn, mạ crom cứng cho các chất mài mòn hoặc thép không gỉ cao cấp cho các ứng dụng cấp nước hoặc thực phẩm và nhiều bộ phận của Orbit phù hợp với các thương hiệu khác như Máy bơm Mono.

Orbit có nhiều loại cho dù đó là gang cho các nhiệm vụ tiêu chuẩn, mạ crom cứng cho các chất mài mòn hoặc thép không gỉ cao cấp cho các ứng dụng cấp nước uống hoặc thực phẩm và nhiều bộ phận của Orbit phù hợp với các thương hiệu khác như Máy bơm Mono.

Máy bơm Orbit Progressive Cavity, Orbit việt nam phạm vi về các lựa chọn hiệu suất và ứng dụng bao gồm nước thải và dầu thải, sau đó liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lựa chọn, tính sẵn có của sản phẩm hoặc thiết kế hệ thống được sản xuất.

Máy bơm & Máy móc cung cấp dịch vụ và sửa chữa cho máy bơm Orbit. Chúng tôi mang theo một loạt các phụ tùng thay thế, bao gồm stato, rôto và vòng đệm. Máy bơm Rotor xoắn quỹ đạo (hoặc Khoang tiến bộ), do hoạt động quay của rôto lệch tâm bên trong stato đàn hồi, cho phép đi qua nước thải rất ô nhiễm có chứa, ví dụ, nước thải, bùn, các sản phẩm sinh học động vật và lông thường được tạo ra từ các ngành công nghiệp như lò mổ. Nguyên tắc tương tự cho phép bơm dầu và dầu thải với điều quan trọng chính là vật liệu chế tạo stato và phớt làm từ. Rotor có thể được làm từ thép nhẹ, thép không gỉ và thép dụng cụ và tất cả đều được mạ crom cứng để có khả năng chống mài mòn và / hoặc sự tấn công của hóa chất. Tương tự như vậy, nhiều loại chất đàn hồi stato thực hiện các nhiệm vụ cụ thể của sản phẩm giống nhau.

Máy bơm quỹ đạo sản xuất máy bơm Rotor xoắn hoặc khoang lũy ​​tiến hoặc máy bơm dịch chuyển tích cực như chúng đã được biết đến. Công ty có lịch sử lâu đời tại Úc trong việc cung cấp các giải pháp bơm cho các ngành khai thác mỏ, công nghiệp và khai hoang, nơi các dung dịch bị ô nhiễm hoặc nhớt như nước thải, nước thải và dầu gây ra vấn đề cho các loại máy bơm khác.

Để biết thêm thông tin về Máy bơm Orbit Helical Rotor, Máy bơm Orbit, Orbit việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp WebSite: http://cungcapthietbivn.com/  dt�aeW��[“

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm Orbit Progressive Cavity”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook