Untitled-1

Máy bơm ly tâm Pomac

Pomac được thành lập tại Hà Lan vào năm 1977 và đã được chuyên môn hóa trong sản xuất máy bơm hợp vệ sinh làm bằng thép không gỉ. bơm thùy quay và Máy bơm ly tâm Pomac được sử dụng trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp thực phẩm, trong sản xuất đồ uống, và trong dược phẩm và hóa chất các ngành nghề. Các máy bơm đã được thiết kế đặc biệt để truyền chất lỏng từ độ nhớt thấp đến phạm vi độ nhớt cao. Tất cả liên quan đến vô trùng và vô trùng thông số kỹ thuật được đáp ứng với độ tin cậy cao và hiệu quả.

Bộ sản phẩm bao gồm: Bơm thùy Pomac, Bơm xe tải Pomac, Máy bơm tự mồi Pomac, Bơm 1 kênh Pomac, Bơm khử bọt Pomac, Bơm vòng chất lỏng Pomac,  Bơm cánh quạt linh hoạt Pomac, Bơm trục vít lệch tâm Pomac,…Những máy bơm này được sử dụng trên toàn thế giới trong một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm cả thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và công nghiệp hóa chất.

Máy bơm ly tâm Pomac dành cho độ nhớt thấp fl uids. Đối với độ nhớt cao, chất lỏng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thùy quay của chúng tôi máy bơm. các máy bơm tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt trong ngành dược phẩm, công nghệ sinh học và công nghiệp thực phẩm.

Các loại bơm khác nhau có sẵn trong nhiều mô hình và chất lượng vật liệu cho specifi c của bạn ứng dụng. Cùng với bạn và dựa trên dữ liệu quá trình, chúng tôi chọn máy bơm trong thiết kế phù hợp. Theo yêu cầu, Pomac cũng phát triển các giải pháp tùy chỉnh.

Thùy quay Pomac và bơm ly tâm có thiết kế mô-đun độc đáo và nhiều tùy chọn có sẵn trong khu vực trục của họ con dấu. Nguyên tắc kéo ra trước có thể truy cập tất cả các con dấu tiêu chuẩn của bơm thùy quay từ phía trước và để trao đổi chúng.

Những máy bơm này nổi bật đặc biệt do thiết kế mạnh mẽ và ổn định của chúng, làm cho

chúng hoàn toàn phù hợp với quy trình sản xuất trong ngành dược phẩm và thực phẩm

với độ nhớt có độ nhớt lên tới 500 cP và áp suất lên đến 16 bar. Máy ly tâm CPC

máy bơm được trang bị những khoảng trống rất hẹp, khiến cho các cánh quạt cung cấp một cực kỳ hiệu suất sản xuất cao.

Bơm chuyển tích cực linh hoạt và kinh tế cho các ứng dụng tiêu chuẩn vệ sinh cho đến các ứng dụng vô trùng phức tạp với độ nhớt thấp, nhớt và / hoặc môi trường nhạy cảm với cắt.

Bơm trục vít đôi Pomac PDSP phù hợp lý tưởng cho nhiều quy trình trong ngành thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm và dược phẩm. Chúng cực kỳ tiết kiệm vì chúng phù hợp để vận chuyển và khử trùng / làm sạch (2 trong 1).

Máy bơm ly tâm Pomac bằng thép không gỉ cho phương tiện có độ nhớt thấp có dữ liệu thủy lực tối ưu, thiết kế mô-đun độc đáo và nhiều tùy chọn có sẵn trong khu vực phốt trục. Nó có sẵn trong các phiên bản khác nhau.

Để biết thêm thông tin Bơm thùy Pomac, Bơm xe tải Pomac, Máy bơm tự mồi Pomac, Bơm 1 kênh Pomac, Bơm khử bọt Pomac, Bơm vòng chất lỏng Pomac,  Bơm cánh quạt linh hoạt Pomac, Bơm trục vít lệch tâm Pomac,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm ly tâm Pomac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook