Untitled-1

Màn hình HMI NOVAKON

Các giải pháp chìa khóa trao tay Màn hình HMI NOVAKON đóng vai trò là cổng thông minh, được trang bị các giao thức IoT và giao tiếp công nghiệp sẵn sàng sử dụng cũng như vật lý.

NOVAKON là nhà cung cấp giải pháp HMI chuyên nghiệp, cung cấp phần cứng và phần mềm SCADA / trực quan hóa HMI và Bảng PC với bản ghi đã được chứng minh trong

Làm giàu trải nghiệm của bạn với các sản phẩm Màn hình HMI NOVAKON(Giao diện người máy). Với phần mềm phát triển iFace trực quan, Novakon HMI (Giao diện người máy) kết nối con người với máy móc và pha trộn nghệ thuật với công nghệ.

Với hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển, Novakon đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng và giá trị, kết hợp đầy đủ chức năng với sự đơn giản trong triển khai mang đến trải nghiệm người dùng vượt trội.

Màn hình HMI NOVAKON được tùy chỉnh và nhúng trong Hệ thống điều khiển công cụ mô-men xoắn của khách hàng đến 1. Hiệu chỉnh khả năng của công cụ mô-men xoắn trước khi lắp ráp, 2. Theo dõi và kiểm soát trình tự bắt vít và độ kín của bu-lông thời gian thực trong quá trình lắp ráp, 3. Giám sát từ xa trạng thái khớp sau khi lắp ráp để đảm bảo độ tin cậy bắt vít.

Để biết thêm thông tin về Màn hình HMI NOVAKON,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình HMI NOVAKON”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook