123

Lưu lượng kế siêu âm Katronic

Katronic chuyên về thiết bị đo lưu lượng siêu âm Katronic dạng kẹp và thiết bị đo lường quá trình không xâm lấn với công nghệ cảm biến và điện tử hiện đại.Do đó, chúng tôi đã trang bị cho mọi lưu lượng kế kẹp KATflow với menu trực quan, Trình hướng dẫn cài đặt thiết bị và Định vị cảm biến âm thanh độc đáo …

Chúng tôi phát triển và sản xuất lưu lượng kế kẹp Katronic vào di động và lắp đặt cố định cho chất lỏng, duy trì các tiêu chuẩn sản xuất chất lượng cao và các đặc tính hiệu suất. Chúng tôi tin rằng việc đo lưu lượng phải nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản. Do đó, chúng tôi đã trang bị cho mỗi lưu lượng kế kẹp KATflow một menu trực quan, Trình hướng dẫn cài đặt thiết bị và Hỗ trợ định vị cảm biến âm thanh độc đáo để làm cho lưu lượng kế của chúng tôi dễ vận hành và cài đặt nhất.

Lưu lượng kế siêu âm Katronic có thể đo trên đường ống của tất cả các vật liệu tiêu chuẩn trên một dải đường kính lớn và phù hợp với các chất lỏng xử lý từ nước tinh khiết đến hóa chất và nước thải. Các thiết bị đo trong phạm vi 0,01… 25 m / s và độ lặp lại 0,15%.

Để đảm bảo hiệu suất lâu dài và độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi, thiết bị KATflow được cung cấp với đầu dò bằng thép không gỉ theo tiêu chuẩn trên tất cả các kiểu máy và vỏ được thiết kế để chịu được ngay cả những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

lưu lượng kế kẹp Katronic là một thiết bị di động hoàn toàn với sức mạnh vượt trội nhờ kích thước nhỏ gọn. Lưu lượng kế nhẹ này cực kỳ dễ sử dụng và có thể được vận hành bằng một tay, điều này làm cho nó trở thành một công cụ lý tưởng để sử dụng trong không gian hạn chế hoặc khi làm việc trên cao. KATflow 200 cung cấp hiệu suất đo lường thường được kết hợp với các thiết bị phức tạp và đắt tiền hơn, đồng thời được bổ sung bởi chất lượng đặc biệt và độ bền của đầu dò Katronic.

KATflow 200 cầm tay được tích hợp các tính năng làm cho thiết bị đa năng này trở nên độc đáo cho một mét kích thước và khung giá của nó. Lưu lượng kế siêu âm Katronic với nhiều lựa chọn đầu dò bằng thép không gỉ mạnh mẽ để bao phủ phạm vi nhiệt độ từ -30 ° C đến +250 ° C và cung cấp quyền tự chủ trong 24 giờ bằng cách sử dụng pin NiMH AA tiện lợi. Nó có thể được cung cấp với ba tùy chọn trường hợp vận chuyển khác nhau để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, có một bộ ghi dữ liệu liên kim lớn và một máy đo độ dày thành tùy chọn.

Để biết thêm thông tin về lưu lượng siêu âm Katronic, lưu lượng kế kẹp Katronic, Katronic việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lưu lượng kế siêu âm Katronic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook