Untitled-1

Lọc khí nén Sotras

Đại lý Sotras việt nam thiết kế và sản xuất các thiết bị tách riêng để lắp đặt trong các máy nén cánh quạt quay và quay và chúng có sẵn ở các cấu hình thẳng đứng, nằm ngang và quay trên các vật liệu chống ăn mòn được sử dụng trong việc xây dựng các bộ tách khí / dầu.

Các quy trình hàn cẩn thận và việc sử dụng các chất kết dính hai gói mới nhất đảm bảo rằng phần tử có độ bền cơ học cao. Kinh nghiệm cho thấy rằng thông qua việc lắp đặt đúng và cũng sử dụng đúng loại dầu, các máy phân tách Lọc khí nén Sotras có thể có tuổi thọ hàng nghìn giờ. Bộ tách khí / dầu của Sotras có thể cung cấp các giải pháp tách khác nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Sotras việt nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam.

Để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cụ thể của một số OEM, Lọc khí nén Sotras đã phát triển các thiết bị tách khí / dầu kiểu spin-on thường được thiết kế và cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng. Các bảng sau đây chỉ hiển thị một danh sách ngắn các dải phân cách dầu khí tiêu chuẩn của Sotras.

Để biết thêm thông tin về Sotras việt nam, Lọc Sotras, Đại lý Sotras,…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý COMPLEE Instrument Việt Nam, Đại lý Condenser capacitor Việt Nam, Đại lý COPRIM Việt Nam, Đại lý Custom Control Sensors Việt Nam, Đại lý Datasensor Việt Nam, Đại lý Dayton Việt Nam, Đại lý EMERSON Filter Việt Nam, Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc khí nén Sotras”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook