dai ly

Khớp nối Voith việt nam

Với hơn 15.000 đơn vị sử dụng, Khớp nối Voith biến tốc độ chất lỏng coupling đại diện cho một trong những tài liệu tốt nhất các tùy chọn để kiểm soát tốc độ của máy điều khiển. Các đơn vị này thường có một cuộc sống phục vụ của một vài thập kỷ.

Đại Lý Khớp nối Voith việt nam cung cấp các khớp nối thủy động lực truyền công suất cơ từ động cơ sang máy điều khiển thông qua một dòng chất lỏng. Điều này xảy ra bằng phương tiện của hai bánh xe có bánh xe được định vị mặt đối mặt. Truyền dẫn điện tỷ lệ với mức độ đầy trong mạch làm việc. Do sự tách rời cơ học của ổ đĩa và các mặt lái, các khớp nối thủy động lực sẽ truyền tải điện không mài mòn và làm giảm độ rung và xoắn xoắn trong chuỗi động cơ cùng một lúc.

Nguyên lý Khớp nối Voith  là kết hợp với cấu trúc đơn giản mang lại cho các khớp nối chất lỏng biến đổi độ tin cậy cao cần thiết để vượt trội theo hầu hết các điều kiện môi trường dễ nhận thấy. Trong phạm vi công suất từ ​​100 kW đến 10.000 kW và với tốc độ đầu vào lên tới 3600 vòng / phút, chúng có thể điều khiển tốc độ của máy điều khiển chi phí hiệu quả, chính xác và vô cấp.

Đại Lý Khớp nối Voith việt nam triển khai trong các lĩnh vực từ các nhà máy điện chu trình hỗn hợp khí và hơi nước hiệu suất cao, đến các nhà máy lọc dầu và môi trường nền dầu đòi hỏi cao, cũng như nhiều ứng dụng của quạt.

Để biêt thêm thông tin về Khớp nối Voith, Đại Lý Voith, Voith việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đệ được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý PEES Components Việt Nam, Đại lý Danfoss Việt Nam, Đại lý Demag Cranes Việt Nam, Đại lý Moeller Electric Việt Nam, Đại lý Parker Việt Nam, Đại lý TR Electrionics Việt Nam, Đại lý PMA Việt Nam, Đại lý Phoenix Contact Việt Nam, Đại lý Mavilor Servo Motor Việt Nam, Đại lý M+C Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối Voith việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook