123

Khớp nối trục WILLBRANDT

WILLBRANDT KG đã nhất quán chuyên về các giải pháp và dịch vụ sản phẩm cao su và nhựa được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật trong những thập kỷ qua.Ngoài nhiều sản phẩm tiêu chuẩn, nhiều giải pháp sản phẩm Khớp nối trục WILLBRANDT được sử dụng trong các ứng dụng tương ứng của chúng sau giai đoạn phát triển và thử nghiệm thành công.

WILLBRANDT Gummitechnik trong nhiều thập kỷ đã liên tục chuyên về các sản phẩm chất đàn hồi và nổi tiếng trong số các khách hàng trên toàn thế giới với tư cách là nhà cung cấp và giải quyết vấn đề có năng lực.

Ngoài việc phát triển và sản xuất các sản phẩm tối ưu, WILLBRANDT cũng cung cấp các dịch vụ mở rộng như đo độ rung trong phòng thí nghiệm và tại chỗ, tính toán chấn động, các tùy chọn mở rộng để kiểm tra vật liệu và sản phẩm cũng như lắp ráp và đóng gói.

Ngoài bộ sưu tập máy móc hiện đại, chúng tôi còn có khả năng lưu trữ và hậu cần rộng rãi tại các công ty con của chúng tôi.

WILLBRANDT Gummiteknik A / S là một công ty kinh doanh, sản xuất và kỹ thuật cung cấp Giảm chấn cao su WILLBRANDT và thép và các sản phẩm cao su hoặc nhựa trong khả năng chống rung, ồn và giảm dao động. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp ưu tiên của khách hàng về vật liệu cao su và nhựa kỹ thuật ở mọi kích thước và kích thước, trong lĩnh vực bộ bù, giảm chấn rung, tiếng ồn hoặc rung động bằng cách sử dụng cao su hoặc kết nối cao su / kim loại.

WILLBRANDT Gummiteknik A / S có trụ sở chính tại Haslev phía nam Copenhagen là công ty con ở Bắc Âu của WILLBRANDT KG thuộc sở hữu của Đức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi là một công ty lâu đời dựa trên hơn 125 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức.

Tại WILLBRANDT, chúng tôi là chuyên gia trong các sản phẩm cao su, polyurethane và chất đàn hồi. Chúng tôi cung cấp các khe co giãn hấp thụ các chuyển động trong hệ thống đường ống. Chúng tôi cũng cung cấp Khớp nối trục WILLBRANDT để giảm dao động, rung động và sóng xung kích. Chúng tôi tập trung vào phương pháp tiếp cận toàn diện để đảm bảo sản phẩm của khách hàng duy trì chất lượng cao.

Để biết thêm thông tin về Giảm chấn cao su WILLBRANDT, Khớp WILLBRANDT,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối trục WILLBRANDT”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook