123

Khớp nối quay ROTOFLUX

ROTOFLUX Công ty được thành lập để trả lời theo yêu cầu trên thị trường công ty quay hiện nay. Với tâm trọng là cung cấp một sản phẩm Khớp nối quay ROTOFLUX chất lượng với giá cả phải chăng, được hỗ trợ bởi một dịch vụ sau khi bán hàng tuyệt vời.

Hơn nữa, kinh nghiệm kỹ thuật và thương mại của ROTOFLUX nhân viên, trong một khoảng thời gian ngắn, đã giúp họ trở thành một trong những trường thị đầu người trong lĩnh vực công ty luân phiên.

Một lượng lớn hàng tồn tại của tiêu chuẩn công ty, kết hợp với hậu thừa tổ chức cần hiệu quả, short row time an toàn.

Mỗi đoàn quay được kiểm tra trước khi giao hàng.

Khớp nối xoay ROTOFLUX, khớp nối trục ROTOFLUX, Bộ quay BH Series nhẹ nhàng, có thể quay ở tốc độ cao mà không bị rung, và nó được làm bằng nhôm vật liệu, được chia thành hai phần để tối ưu hóa công việc lắp ráp và bảo trì.

Mấu chốt của Dòng BH là dấu con, được cân bằng và microla, luôn đóng mà không có vấn đề gì cả khi chất lượng đi qua (chạy ướt) hoặc không có chất lượng (chạy khô).

Dòng BH có các vật liệu làm kín khác nhau để có thể xoay chuyển với chất làm mát, chạy khô, không khí và MQL.

Rotoflux luôn chú ý đến trường hướng dẫn và BH Series cũng có sẵn các đặc tính giải pháp và đặc biệt kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiệu suất với tối đa quay tốc độ 24.000 vòng / phút và áp suất tối đa 100 bar đáp ứng mọi yêu cầu.

Liên minh quay BH Series, Khớp nối quay ROTOFLUX được phát triển để ứng dụng chất lượng làm mát trong công cụ máy tính thị trường, nhằm giải quyết tất cả các vấn đề về bảo mật và thời gian sửa chữa.

Rotoflux BH Dòng viết tắt của giải pháp sáng tạo kỹ thuật, vật chất chất lượng cao và sự chú ý đến từng chi tiết và nó đạt đến cấp độ cao nhất của các đoàn thể quay lên có sẵn cho đến thời điểm hiện tại.

Để biết thêm thông tin về Khớp nối xoay ROTOFLUX, khớp nối trục ROTOFLUX,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp                     

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối quay ROTOFLUX”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook