Untitled-1

Khớp nối Miki Pulley việt nam

Miki Pulley, được thành lập vào năm 1939 tại Nhật Bản, hiện là Thương hiệu Toàn cầu nổi tiếng cung cấp Tốc độ cao – Không phản ứng ngược – Khớp nối Servo, Ly hợp và Phanh điện từ, Khóa điện và một số sản phẩm khác để Truyền và Điều khiển Điện.

Miki Pulley, một nhà sản xuất các yếu tố cơ học. Chúng tôi sản xuất, phát triển và bán các yếu tố cơ học như khớp nối Miki Pulley, ống lót ETP Miki Pulley, Bộ ly hợp Miki Pulley  …phục vụ trong những ngành công nghiệp nặng và xây dựng.

Có thể rất khó để tập trung hoàn toàn hai trục khi kết nối chúng lại với nhau. Độ lệch trục gây ra khi vận hành máy móc, sự giãn nở nhiệt của trục, cong vênh của các tấm đỡ trong thời gian dài sử dụng và làm mòn trục ổ trục cũng có thể gây khó khăn cho việc giữ trục ở giữa. Vai trò của khớp nối là giải quyết các loại vấn đề này thông qua việc lựa chọn khớp nối phù hợp cho công việc. Khớp nối Miki Pulley việt nam cung cấp một loạt các sản phẩm khớp nối không chỉ cho động cơ đa năng, mà cho tất cả mọi thứ từ động cơ servo, đòi hỏi điều khiển cực kỳ chính xác, đến động cơ, tạo ra độ rung cao và chấn động lớn.

Bộ ly hợp Miki Pulley và phanh điện từ là những thiết bị, như tên gọi của chúng, ghép, nhả, phanh và giữ máy móc tại chỗ bằng cách sử dụng lực điện từ được tạo ra bằng cách truyền một dòng điện qua một cuộn dây. Chúng được chia thành hai loại bằng phương pháp truyền động của chúng: kích hoạt điện từ và lò xo được kích hoạt. Được kích hoạt bằng điện từ dùng để chỉ các bộ ly hợp và phanh được kích hoạt khi một dòng điện được truyền qua một cuộn dây; lò xo được kích hoạt đề cập đến hệ thống phanh được tác động bởi lực của lò xo khi dòng điện đến cuộn dây bị tắt, như xảy ra khi mất điện. Miki Pulley chia ly hợp điện từ và phanh của nó thành nhiều loại chính: ly hợp và phanh được điều khiển bằng điện từ, phanh được kích hoạt bằng lò xo, ly hợp răng điện từ, động cơ phanh, và ly hợp điện từ và nguồn cung cấp năng lượng phanh. Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ ly hợp và phanh được điều khiển bằng điện từ, bao gồm các mô hình với các mô-men truyền lớn và nhỏ kết hợp chức năng. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm tối ưu cho ứng dụng của bạn.

Khớp nối Miki Pulley là một thương hiệu đẳng cấp thế giới đã thiết lập nguồn gốc kinh doanh của mình bằng cách cung cấp các ổ đĩa tốc độ thay đổi cho ngành công nghiệp máy móc đang phát triển của châu Á vài thập kỷ trước. Theo thời gian, dòng sản phẩm của chúng tôi đã phát triển để phục vụ một số khía cạnh của thị trường máy móc và sản xuất trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về khớp nối Miki Pulley, ống lót ETP Miki Pulley, Bộ ly hợp Miki Pulley, Khớp nối Miki Pulley việt nam, Miki Pulley việt nam, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tu vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối Miki Pulley việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook