Untitled-1

khớp nối JAKOB việt nam

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các thành phần cơ khí cho ngành công nghiệp ổ đĩa servo, khớp nối JAKOB. Đầu tiên, khớp nối của chúng tôi cho công nghệ ổ đĩa thiết lập các tiêu chuẩn mới trên thị trường. Ngày nay chúng tôi cũng sản xuất khớp nối elastomer, khớp nối thu nhỏ cho các ổ đĩa nhỏ nhất và khớp nối khoảng cách cho truyền mô-men xoắn ở khoảng cách lên đến 6m.

Bây giờ, Đại lý khớp nối JAKOB việt nam đã phát triển một Hệ thống an toàn động cơ để bảo vệ trục chính, nhấn mạnh khả năng sáng tạo cao của chúng tôi. Trong trường hợp va chạm gây ra tình trạng quá tải, hệ thống an toàn trục chính động cơ mới được phát triển từ JAKOB ngay lập tức ngắt kết nối truyền tải điện tại giao diện giữa headstock máy công cụ và trục xoay động cơ thông qua chuyển 3D. Do đó các thành phần nhạy cảm với sốc của trục động cơ được bảo vệ hiệu quả khỏi lực tác động đỉnh của va chạm dao.

Các khớp nối JAKOB tự động được áp dụng bằng khí nén và thậm chí đóng một khoảng cách 5mm giữa các thành phần hoạt động và thụ động trong quá trình khử ly hợp. Kẹp động đảm bảo độ cứng cao và độ chính xác cao của kết nối. Việc truyền lực kẹp có thể xảy ra bằng tay hoặc bằng khí nén. Có sẵn là các loại PKH (theo chiều ngang) và PKV (dọc) cho tất cả các kích thước phổ biến, cả trong phiên bản thủ công hoặc tự động.

Đại lý khớp nối JAKOB việt nam cung cấp khớp nối đường ray cắt có thể dễ dàng được trang bị thêm cho bất kỳ hồ sơ đường ray Gripper hiện tại nào. Chúng được sử dụng khi tham gia nhanh hoặc ngắt kết nối đường ray được mong muốn, chẳng hạn như trong máy ép truyền.

Để biết thêm thông tin về khớp nối JAKOB, Đại lý khớp nối JAKOB, JAKOB việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “khớp nối JAKOB việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook