Untitled-1

Khớp nối bánh răng JAURE

Thương hiệu JAURE  là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu trong các khớp nối công nghiệp cho các ứng dụng “Nhiệm vụ quan trọng” trong ngành hàng hải, khai thác mỏ, phát điện và các ngành công nghiệp nặng khác. Danh tiếng của Đại lý JAURE việt nam cho khớp nối được thiết kế chất lượng cao đảm bảo các yêu cầu về hiệu suất trong các môi trường và ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Các khớp nối thiết kế tiêu chuẩn và đặc biệt có sẵn. Đây có thể là bất kỳ kích thước cần thiết để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Khớp nối bánh răng JAURE được hình thành bởi hai trung tâm được trao vương miện gắn một ống tay bích với răng thẳng song song bên trong.

Đại lý JAURE việt nam cung cấp khớp nối linh hoạt và các yếu tố truyền dẫn từ năm 1958, thuộc về đơn vị kinh doanh Giải pháp truyền tải điện của nhóm có cùng tên và hình thành song song với công ty Kop-Flex nhằm đảm bảo phương pháp tiếp cận toàn cầu cung cấp các giải pháp cho các yêu cầu ứng dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi khắt khe nhất của thị trường ghép nối thế giới.

Các răng được gia công với các máy bánh răng chính xác trong một quá trình khuyến khích tiếp xúc đồng đều trên tất cả các răng. Các Khớp nối bánh răng JAURE răng có răng mềm đủ linh hoạt để bù đắp tất cả các loại lệch hướng và chuyển động dọc trục. Điều này bao gồm trục, bù song song, góc cạnh và bù góc kết hợp.

Để biết thêm thông tin về Khớp nối bánh răng JAURE, JAURE việt nam, Đại lý JAURE,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối bánh răng JAURE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook