Untitled-1

Khóa chuyển mạch Kraus & Naimer

Kiểm soát và Nạp công tắc. Bộ chuyển mạch C-Series đại diện cho chuyển đổi cam cổ điển của Kraus & Naimer. Với các mô hình cụ thể cho tất cả các xếp hạng hiện tại Đại Lý Kraus & Naimer việt nam cung cấp một giải pháp lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Dòng sản phẩm CA-Series với các đầu nối ngón tay từ 10 A đến 32 A lý tưởng cho nhiều ứng dụng tiêu chuẩn.

Thiết bị chuyển mạch Blue Line Kraus & Naimer, Khóa chuyển mạch Kraus & Naimer. Công tắc Kiểm soát và Nạp Công tắc chính Những công tắc bảo vệ và an toàn Các tiện ích bổ sung Các nút bấm và đèn thí điểm Nhiệt điện tử · Chuyển đổi tùy chỉnh · Các danh mục và tờ rơi địa phương · Mẫu liên hệ. HOme · Tạp chí Tin tức Tuyên bố Liên hệ · về chúng tôi.

Các đặc sản của Đại Lý Kraus & Naimer việt nam là các thiết bị chuyển mạch tải và ngắt kết nối cũng như các bộ chuyển mạch mô đun, nơi mà công ty là nhà lãnh đạo thị trường thế giới. Kraus & Naimer là nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch cho khách hàng công nghiệp trong lĩnh vực giao thông vận tải (đường sắt, xe cộ, tàu biển …), hệ thống băng tải, hệ thống thang máy, cơ khí.

Ánh sáng Thí điểm và Nút ấn của Khóa chuyển mạch Kraus & Naimer được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp. Cho dù chúng được lắp đặt trong bảng điều khiển hoặc bàn điều khiển, thiết kế hấp dẫn và tiện dụng làm cho đèn thí điểm và nút nhấn vào giải pháp lý tưởng trong các mạch điều khiển. Tất cả các yếu tố phía trước của Kraus & Naimer của Pilot.

Để biết thêm thông tin về Đại Lý Kraus & Naimer, Kraus & Naimer việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cũng như giá cả được hợp lý và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa chuyển mạch Kraus & Naimer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook