123

Kẹp khí nén DESTACO

DESTACO, một Công ty thuộc Dover, là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các  kẹp khí nén DESTACO là giải pháp xử lý từ xa, giá đỡ công việc và tự động hóa hiệu suất cao. Công ty phục vụ khách hàng ở nhiều thị trường cuối cùng, bao gồm ô tô, khoa học đời sống, hàng tiêu dùng, bao bì, hàng không vũ trụ và hạt nhân.

Được xây dựng dựa trên di sản hơn 100 năm, nó cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện để thiết kế các giải pháp điều khiển, vị trí và chuyển động chính xác giúp tăng năng suất và thời gian hoạt động cho các nhà sản xuất trên khắp thế giới. Dòng sản phẩm của DESTACO bao gồm các thương hiệu hàng đầu trong ngành như Kẹp điện và thủ công DESTACO, Bộ hiệu ứng cuối, Bộ chỉ mục Camco và Ferguson, Bộ kẹp Robohand và Bộ thao tác CRL và Cổng chuyển.

Kẹp điện khí nén của DESTACO bao gồm từ kẹp kín chịu lực cao cho môi trường hàn, đến kẹp nhẹ nhỏ gọn cho nhiều ứng dụng kẹp. Các kẹp khí nén chuyển đổi hành động này cung cấp lực kẹp và khả năng giữ đặc biệt, lớn hơn nhiều so với các kẹp có kích thước tương tự. Các mẫu có sẵn bao gồm: Kẹp nguồn thủ công, Kẹp nguồn khí nén, Kẹp chốt móc, Bộ phận trục và Gói chốt.

Kẹp khí nén DESTACO sử dụng xi lanh dẫn động bằng không khí để vận hành hoạt động kẹp. Chúng rất lý tưởng để kẹp nhanh trong các hoạt động sản xuất lặp đi lặp lại, nhưng vẫn có thể mang theo và kinh tế để sử dụng cho các công việc ngắn hạn với việc cố định tạm thời.

Để biết thêm thông tin Kẹp khí nén DESTACO, Kẹp điện khí nén của DESTACO, DESTACO việt nam,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kẹp khí nén DESTACO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook