Untitled-1

Hộp số Winergy việt nam

Trong hơn 30 năm, hộp số Winergykhớp nối Winergy đảm bảo rằng tuabin gió trên thế giới chuyển đổi điện gió thành năng lượng điện: đáng tin cậy, hiệu quả và với chi phí vòng đời thấp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ góp phần giảm chi phí sản xuất năng lượng từ gió trong tương lai.

Đại lý Winergy việt nam là nhà cung cấp duy nhất trên thế giới trong ngành năng lượng gió, cung cấp đầy đủ các bộ phận cho toàn bộ tua bin tua bin gió. Điều này đảm bảo rằng hộp số, khớp nối, máy phát điện, và bộ chuyển đổi đều tương tác thông suốt và đáng tin cậy như một hệ thống.

Winergy, nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu, sản xuất hộp số Winergy gió đầu tiên vào năm 1981, và từ đó đã liên tục làm việc về các khái niệm về kỹ thuật và chất lượng. Thiết lập tiêu chuẩn trong ngành cho giai đoạn kết hợp xoắn và hành tinh cũng như siêu hoàn thiện của bánh răng, Winergy đã cung cấp hơn 70.000 hộp số cho khách hàng hài lòng của nó.

Đại lý Winergy việt nam là một nguồn cung cấp cách mạng, kết quả của 20 năm phá vỡ mặt đất, nghiên cứu ban đầu vào sức khỏe dinh dưỡng và tiêu hóa của hàng ngàn con ngựa. Nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi là tự nhiên, ngon miệng và được xây dựng cho phù hợp với ngựa và ngựa ở tất cả các cấp và trong tất cả các ngành.

Để biết thêm thông tin về hộp số Winergy, khớp nối Winergy, Đại lý Winergy, Winergy việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Winergy việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook