123

Hộp số truyền động Milwaukee Gear

Hộp số truyền động Milwaukee Gear có trọng lượng nặng và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành khắc nghiệt của một loạt các ứng dụng di động ngoài đường cao tốc. Được nhắm mục tiêu đến các thiết bị xây dựng di động, nông nghiệp, lâm nghiệp và khai thác mỏ, chúng vượt trội trong việc chuyển giao giữa hệ thống truyền động hai bánh và bốn bánh và cung cấp sức mạnh cơ học cho các thiết bị phụ trợ ở phạm vi cao và thấp.

Các sản phẩm Milwaukee Gear ™ cung cấp một loạt các khả năng và dịch vụ. Chúng tôi có một lịch sử sâu rộng về xây dựng, tân trang và bảo dưỡng Bánh răng quay. Các kỹ sư dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố từ xa và hỗ trợ tại chỗ khi cần thiết.

Chỉ riêng động cơ công nghiệp của chúng tôi đã có hơn một nghìn cấu hình và có phạm vi đầu ra từ 1/12 đến 6.000 HP, với nhiều loại vỏ và phụ kiện như quạt gió, phanh, Milwaukee Gear và bộ mã hóa. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn, các nhóm kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoan nghênh cơ hội cung cấp các giải pháp tùy chỉnh.

Chúng tôi có một cơ sở xử lý nhiệt liền kề, Xử lý tất cả các kim loại. Chúng tôi có phòng thí nghiệm kiểm tra bánh răng hiện đại với các bồn chứa Nital etch, khả năng thiết kế và tối ưu hóa hoàn toàn, cùng với trung tâm dịch vụ lắp ráp, sửa chữa và nâng cấp Hộp số truyền động Milwaukee Gear.

Để biết thêm thông tin về Milwaukee Gear, Hộp số Milwaukee, Milwaukee việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số truyền động Milwaukee Gear”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook