Untitled-1

Hộp số Renold việt nam

Gears. Renold luôn là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ bánh răng với các sản phẩm tiên tiến và các giải pháp truyền tải điện năng. Hộp giảm tốc Renold Gears được BS EN ISO 9001: 2008 phê duyệt. Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trong hệ thống đảm bảo chất lượng này. Tìm hiểu thêm Yêu cầu thông tin.

Chào mừng đến với Đại Lý Renold việt nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết kế kỹ thuật và truyền tải chính xác cao cho khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm dẫn đầu thị trường của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong các ứng dụng đa dạng từ sản xuất xi măng đến sản xuất chocolate, tàu điện ngầm đến các nhà máy điện, thang cuốn cho mỏ đá.

Hộp giảm tốc Renold Gears mới cung cấp nhiều lựa chọn (02/02/2018). Với sự giới thiệu gần đây của Chương trình Trao đổi Dịch vụ của mình, Renold Gears tuyên bố rằng nó hiện cung cấp phạm vi dịch vụ, sửa chữa và tân trang rộng nhất cho tất cả các loại bánh răng công nghiệp, bất kể nhà sản xuất ban đầu.

Đại Lý Renold việt nam cung cấp các sản phẩm thiết kế kỹ thuật cao và truyền dẫn điện cho khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong các ứng dụng đa dạng từ sản xuất xi măng đến sản xuất chocolate, tàu điện ngầm đến các nhà máy điện, thang cuốn để.

Để biết thêm thông tin về Hộp giảm tốc Renold Gears. Renold việt nam, Đại Lý Renold,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Renold việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook