Untitled-1

Hộp số Rehfuss tại việt nam

Rehfuss đã là đối tác có thẩm quyền về công nghệ ổ đĩa hàng đầu trong nhiều thập kỷ. Các sản phẩm Rehfuss được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới. Từ hộp số xoắn ốc, và trục truyền động gắn trên hộp số; hộp số xoắn ốc xoắn, hộp số hành tinh và hộp số bevel, Rehfuss cung cấp động cơ Rehfuss, hộp số Rehfuss cho khách hàng một loạt các mô hình – có hoặc không kèm theo động cơ điện tử được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới

Đại Lý  Rehfuss tại việt nam cung cấp các sản phẩm có chức năng nhất nằm ở kiến thức sâu sắc của chúng tôi về nhu cầu của khách hàng. Để đạt được điều này, chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi – và do đó đảm bảo các giải pháp thiết kế theo yêu cầu cho hầu hết các ngành công nghiệp. Rehfuss đã là đối tác có thẩm quyền về công nghệ ổ đĩa hàng đầu trong nhiều thập kỷ. Thông qua hệ thống phân cấp quản lý bằng phẳng và cấu trúc định hướng khách hàng, chúng tôi rất linh hoạt.

động cơ Rehfuss được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng phổ quát và có thể được cung cấp với một trục hoặc rắn rỗng. Các vỏ bọc được sản xuất từ gang xám hạng nhất với các bức tường gồ ghề và sườn bên trong và do đó đảm bảo độ bền xoắn và sự hấp thụ tiếng ồn. Lực lượng được phân phối thông qua các bánh răng xoắn cứng được sản xuất từ thép chất lượng cao với độ chính xác bề mặt răng.

Đại Lý  Rehfuss tại việt nam đưa ra các giải pháp tùy biến và sửa đổi sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng có thể được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Phổ của chúng tôi là nhiều mặt: cho dù đó là một ổ đĩa cá nhân hoặc một hệ thống ổ đĩa hoàn chỉnh; bộ dụng cụ mô đun toàn diện của chúng tôi về các thành phần cơ khí và điện tử, cũng như các hệ thống kiểm soát tốc độ của chúng tôi, có chất lượng và hiệu quả.

Để biêt thêm thông tin về động cơ Rehfuss, hộp số Rehfuss, Rehfuss việt nam,….hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hõ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Rehfuss tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook