Untitled-1

Hộp Số Nuttall Gear

HỘP SỐ GIẢM TỐC NUTTALL GEAR

Được thành lập vào năm 1887, Nuttall Gear đã phát triển và giới thiệu các bánh răng xoắn ốc đơn, một trong những đóng góp quan trọng nhất cho lĩnh vực thiết bị cơ khí. Hôm nay,Đại lý Nuttall việt nam cung cấp các gói lắp ráp ổ đĩa đóng gói tùy chỉnh hoàn chỉnh kết hợp cả các thành phần cơ khí và điện để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Các ổ đĩa Nuttall tùy chỉnh, Hộp số giảm tốc Nuttall Gear  hạng nặng được sử dụng trong một loạt các thị trường trọng điểm như kim loại, bột giấy, khai thác, dệt, dầu và khí đốt trên các ứng dụng như máy đùn, máy nghiền, thang máy, màn hình nước, máy đóng bánh, bóc vỏ, băng chuyền , drawworks, recoilers / uncoilers và nạo vét.

Đại lý Nuttall việt nam có thể cung cấp toàn bộ các gói ổ đĩa bao gồm bộ giảm tốc, động cơ gắn trên tấm ga trải giường với khớp nối, bộ phận bảo vệ khớp nối, dây lưng, xích và / hoặc ổ đĩa vành đai, bộ ly hợp, phanh giày hoặc phanh đĩa và bàn điều khiển bôi trơn phụ trợ.

Công ty cung cấp lắp ráp ổ đĩa xoắn ốc cho các thành phần cơ khí và điện; và tổng nguồn ổ đĩa tiêu chuẩn (TDS) và các Hộp số giảm tốc Nuttall Gear, các ổ trục song song dọc, các bộ giảm tốc trục song song góc bên phải và các ổ trục máy đùn trục song song TDS. Nó cũng cung cấp các dịch vụ xây dựng lại và thực địa, bao gồm kiểm tra, tái chế, kỹ thuật đảo ngược, và dịch vụ sửa chữa cho các ổ bánh răng xoắn ốc và sâu.

Để biết thêm thông tin về Đại lý Nuttall, Nuttall việt nam, Hộp số Nuttall Gear,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Denison Việt Nam, Đại lý Vickers Việt Nam, Đại lý DoubleA Việt Nam, Đại lý Eaton Việt Nam, Đại lý DETES Việt Nam, Đại lý Dietz Electric Việt Nam, Đại lý Dietz-motoren Việt Nam, Đại lý Dongan Electric Việt Nam.

BÀI VIẾT TƯ VẤN

Hoàng Thiên Phát là Đại lý Phân Phối:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nabtesco là nhà sản xuất hộp sốNabtesco chính xác lớn nhất thế giới và dẫn đầu ngành công nghiệp… Xem Mua hàng

Hộp số Nabtesco việt namAOKMAN® là một nhà sản xuất hộp số AOKMAN chuyên nghiệp tại Trung Quốc được thành lập vào năm 1982…. Xem Mua hàng

hộp số AOKMAN việt namDanh mục hộp số Marathon, Marathon motor mới bao gồm các hộp số hộp được sản xuất bằng nhôm, gang… Xem Mua hàng

hộp số Marathon việt namThiết bị đầu cuối Hộp số hành tinh Thomson Micron được sử dụng trên các ứng dụng điều khiển chuyển… Xem Mua hàng

Thomson Micron việt namhộp số Reckon và kệ được hoán đổi cho nhau với hầu hết các sản phẩm đối thủ cạnh tranh,… Xem Mua hàng

hộp số Reckon việt nam

DANH MỤC SẢN PHẨM

  • Không có chuyên mục

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp Số Nuttall Gear”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook