Untitled-1

Hộp số Montanari việt nam

Ngày nay, nhờ hơn 40 năm cam kết nghiêm túc, bền bỉ và đam mê, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hiệu quả nhất, Montanari Giulio & C. là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về bánh răng Montanari, hộp số Montanari, bánh răng và linh kiện cho thang máy.

Kể từ khi thành lập vào năm 1970, sự tăng trưởng của công ty đã ổn định và đầu tư đáng kể vào việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo và tối ưu hóa công nghệ doanh nghiệp đã khiến Đại Lý Montanari việt nam trở thành một công ty tiên tiến. chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy được công nhận và đánh giá cao tại hơn 80 quốc gia.

Phạm vi hộp số Montanari có biến tải tĩnh từ 2000 đến 3200 kg. cho tải trọng lên đến 630 kg. 1 m / s – có hoặc không có hỗ trợ bên ngoài – với phanh tùy chọn trên trục chậm (phiên bản Phanh). Sự kết hợp khác nhau của tỷ lệ và đường kính puli làm cho phạm vi của M75 có thể bao gồm mọi yêu cầu của công ty thang máy có thể, cả trong cài đặt mới và hiện có. Nó cũng có sẵn với trục mở rộng (phiên bản AL) và khung giường, tùy chỉnh theo loại cài đặt và với sự bảo vệ đáp ứng với các tiêu chuẩn hiện hành.

Đại Lý Montanari việt nam cung cấp Bánh răng · M50-M50P · M65 · M73-M73S-M73H · M75-M75S-M75H · PENTA · M83-M85 · PENTA 830 · M93-M95 · M98-M98H · M104-M104H · M109 · Bánh răng trống · Hộp số thang máy · Không dùng bánh răng · Thống đốc tốc độ · Khối · Ròng rọc.

Để biết thêm thông tin về bánh răng Montanari, hộp số Montanari, Montanari việt nam, Đại Lý Montanari,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Montanari việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook