123

Hộp số Marzorati tại việt nam

Marzorati là nhà sản xuất hộp số bao gồm hộp số Marzorati, động cơ Marzorati, hộp số điều chỉnh tốc độ Marzorati, hộp số Marzorati. Marzorati cũng có các thiết bị truyền động tuyến tính Marzorati, trục vít Marzorati, khớp nối chính xác Marzorati, phanh điện từ Marzorati,bộ ly hợp Marzorati,…Phục vụ cho ngành công nghiệp và xây dựng, hiện đại hóa đất nước.

Đại Lý Marzorati tại việt nam phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, lòng trung thành và đổi mới bằng cách phát triển các giải pháp chưa có và tạo ra những con đường để tầm nhìn ngày nay trở thành hiện thực.

Hơn 70 năm Marzorati thiết kế và sản xuất các bộ phận truyền động liên tục như: hộp số Marzorati, hộp số điều chế tốc độ, phanh điện từ và hộp số, vít và hộp số và phiên bản nặng và hộp số, cần được bổ sung thêm một loạt các tùy chỉnh theo yêu cầu của chúng tôi

Đại Lý Marzorati tại việt nam cung cấp các giải pháp truyền tải điện: hộp số bevel, hộp số cơ học nhẹ và nặng, hệ thống định thời, hộp số, phanh và bộ ly hợp điện từ, ổ trục và động cơ, tất cả từ một nhà cung cấp. Nhờ công nghệ mới nhất, các cơ sở sản xuất tiên tiến và dịch vụ khách hàng luôn hiện diện, chúng tôi giúp bạn cạnh tranh và thành công.

Để biết thêm thông tin về hộp số Marzorati, động cơ Marzorati, hộp số điều chỉnh tốc độ Marzorati, hộp số Marzorati, trục vít Marzorati, khớp nối chính xác Marzorati, phanh điện từ Marzorati,bộ ly hợp Marzorati, Marzorati việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Marzorati tại việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook