123

Hộp số giảm tốc JIE

Được thành lập vào năm 1988, JIE đã kiên trì sản xuất một bộ Hộp số giảm tốc JIE tuyệt vời trong 100 năm, nhằm xây dựng một doanh nghiệp có tuổi đời hàng thế kỷ bằng tay nghề thủ công của mình. JIE phục vụ thị trường toàn cầu với các sản phẩm tuyệt vời bao gồm hộp số, động cơ, bộ biến tần, hệ thống truyền động, hệ thống truyền động, điều khiển các hệ thống và giải pháp truyền động thông minh. Với chiến lược cốt lõi là ‘chuyên môn hóa, trí tuệ và toàn cầu hóa’, JIE tập trung vào đổi mới và ứng dụng các công nghệ của ngành công nghiệp 4.0 bao gồm nhà máy thông minh, sản phẩm thông minh, dịch vụ thông minh, v.v.JIE cam kết cung cấp các sản phẩm tuyệt vời cho các đối tác lớn trên toàn thế giới .JIE, Nhà cung cấp giải pháp truyền động thông minh.

Đổi mới là động lực quản lý bền vững của JIE Drive. Viện nghiên cứu truyền động JIE Chiết Giang có các tổ chức đổi mới: Viện nghiên cứu bánh răng, Viện nghiên cứu điện, Viện điều khiển, Viện thiết kế công nghiệp, Viện nghiên cứu kỹ thuật, Viện thử nghiệm và cống hiến hết mình cho việc phát triển, sản xuất và bán toàn bộ giải pháp truyền động bao gồm Hệ thống truyền động, Hệ Thống Truyền Động, Động cơ JIE, Hộp số JIE, Hệ Thống Điều Khiển. Đồng thời, JIE đã thiết lập các nền tảng đổi mới như trạm nghiên cứu sau tiến sĩ quốc gia, Phòng thí nghiệm Giảm tốc được Quốc gia công nhận, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật Giảm tốc Công nghiệp Máy móc Trung Quốc và Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp, đồng thời tổ chức và tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn quốc gia và các tiêu chuẩn ngành và tối đa hóa giá trị khách hàng thông qua DNA đổi mới và lập kế hoạch tăng trưởng.

Hệ thống màu sản xuất JIE bao gồm màu hình ảnh, màu tiêu chuẩn và màu tùy chọn. Màu hình ảnh là giải pháp điển hình kết hợp với màu đỏ apark và màu xám titan. Màu tiêu chuẩn là màu quảng cáo chính “Xám titan”. Đây là màu trung tính có thể được tích hợp vào tất cả các loại cảnh ứng dụng và tăng sự tích hợp của bộ giảm tốc và máy.

Để biết thêm thông tin về Hộp số giảm tốc JIE, Hộp số JIE, Động cơ JIE,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lú nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số giảm tốc JIE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook