Untitled-1

hộp số Boston việt nam

Boston Gear cung cấp dòng sản phẩm Hộp số giảm tốc Boston đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp, các bộ phận truyền động và các thành phần truyền động chất lượng khác.

Đại lý hộp số Boston việt nam cung cấp mảng sản phẩm toàn diện nhất của ngành với hơn 30.000 sản phẩm tiêu chuẩn kết hợp với khả năng tùy chỉnh các giải pháp độc đáo của kỹ sư khi được yêu cầu. Các dòng sản phẩm bao gồm các ổ đĩa kèm theo tiêu chuẩn, bộ giảm tốc tùy chỉnh, động cơ AC / DC, ổ đĩa DC và bộ ly hợp quá tải và giới hạn mô men thương hiệu Centric.

Hộp số giảm tốc Boston là nhà tiên phong và tiên phong trong sản xuất các sản phẩm bánh răng kể từ năm 1877, khi chúng tôi giới thiệu khái niệm tiêu chuẩn hóa bánh răng và bánh răng cổ phần – những cải tiến mang lại lợi ích to lớn cho các nhà thiết kế hệ thống truyền tải điện, thông số kỹ thuật và người dùng. Ngày nay, Boston Gear sản xuất thiết bị mở tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Charlotte, NC, nơi chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất với các chương trình như sản xuất thiết bị di động, thiết kế và sản xuất CAD / CAM và lập trình CNC / DNC .

Ngoài ra, Đại lý hộp số Boston việt nam còn cung cấp Chương trình Lô hàng cùng Ngày được đảm bảo của chúng tôi – một chương trình mang tính cách mạng miễn phí, bảo đảm đảm bảo giao hàng trong ngày cho tất cả các mặt hàng có sẵn cho giao hàng có thời gian nhất có thể.

Để biêt thêm thông tin về Hộp số giảm tốc Boston, Boston việt nam, Đại lý Boston,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “hộp số Boston việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook