123

Hộp số Bondioli Pavesi

BONDIOLI & PAVESI Inc được thành lập vào năm 1980 và đặt trụ sở tại Ashland, Virginia. Đây là công ty con thương mại đầu tiên của Tập đoàn được thành lập bên ngoài ranh giới của Châu Âu. Công ty đã phục vụ thị trường Hoa Kỳ và Canada hơn 30 năm, cung cấp Hộp số Bondioli Pavesi, Bộ Ly hợp Bondioli Pavesi, Bơm bánh răng Bondioli Pavesi và nhiều loại sản phẩm cơ khí và thủy lực.

Bơm bánh răng Bondioli Pavesi có mười ba cơ sở sản xuất, mỗi cơ sở chuyên thiết kế và sản xuất một bộ phận truyền tải điện cụ thể. Mỗi công ty được tổ chức độc lập để cung cấp cho khách hàng lợi ích tối đa có thể.

Hộp số Bondioli Pavesi có tính linh hoạt của các dòng sản phẩm của Tập đoàn Bondioli & Pavesi, đã cho phép Bondioli & Pavesi Inc. trở thành đối tác đáng tin cậy nhất cho nhiều nhà sản xuất và phân phối từ lớn đến nhỏ.

Kiến thức và năng lực về các ứng dụng khác nhau và dịch vụ khách hàng thực sự xuất sắc kết hợp với kho hàng rộng 36.000 bộ vuông mang lại giá trị gia tăng thực sự cho tất cả các khách hàng có giá trị của chúng tôi.

. Mỗi công ty đều có chiến lược trong việc tạo ra các sản phẩm cụ thể, tự chủ về tổ chức và chuyên môn hóa trong việc phát triển và sản xuất các thành phần khác nhau. Công việc của mười bốn công ty thương mại đảm bảo rằng mạng lưới bán hàng cung cấp phạm vi phủ sóng rộng rãi thông qua hoạt động của hàng trăm nhà nhượng quyền và hàng nghìn người bán lại, những người cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ thương mại và hỗ trợ kỹ thuật mà họ cần, đảm bảo sự sẵn có của các linh kiện hoàn chỉnh và phụ tùng thay thế nguyên bản.

Để biết thêm thông tin về Hộp số Bondioli Pavesi, Bộ Ly hợp Bondioli Pavesi, Bơm bánh răng Bondioli Pavesi,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ 7:���

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Bondioli Pavesi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook