Untitled-1

hộp số Santasalo việt nam

Santasalo là nhà sản xuất hộp số công nghiệp hàng đầu cho các ngành công nghiệp chế biến trên toàn thế giới và cung cấp dịch vụ hỗ trợ trọn đời cho cả hộp số Santasalo và hộp số  của bên thứ ba. Với hơn một thế kỷ chuyên môn thiết bị, một kỷ lục mạnh mẽ cho hiệu suất đáng tin cậy, và một di sản thương hiệu phong phú và kinh nghiệm ứng dụng đã được chứng minh, giải pháp truyền dẫn điện sáng tạo của Santasalo giữ cho các quy trình công nghiệp chạy ở mức tối ưu. Trong năm 2013, Santasalo được tái khởi động vào thị trường bánh răng công nghiệp theo quyết định của Tập đoàn Moventas nhằm tăng cường sự khác biệt giữa các doanh nghiệp công nghiệp và bánh răng gió.

Santasalo thích lịch sử đơn vị phong phú kéo dài hơn một thế kỷ và gắn liền với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Kết quả là Đại lý hộp số Santasalo việt nam là chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp truyền tải điện cơ học đáng tin cậy, bền và hiệu quả cho một loạt các ngành công nghiệp. Cơ sở khách hàng lớn, được cài đặt toàn cầu của chúng tôi thể hiện sự tin tưởng mà khách hàng đặt trong chúng tôi như một đối tác truyền tải điện đáng tin cậy và đáp ứng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên gia cho các thương hiệu riêng của mình – chúng tôi có thể phục vụ, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp bất kỳ hộp số Santasalo hoặc mô hình công nghiệp nào từ các trung tâm dịch vụ của chúng tôi trên toàn cầu.

Trước đây Santasalo và người tiền nhiệm của nó sản xuất sản phẩm theo các thương hiệu được hiển thị dưới đây. Hôm nay, Đại lý hộp số Santasalo việt nam độc lập với các thương hiệu này và chủ sở hữu hiện tại của họ nhưng vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ chuyên gia cho các thương hiệu này, giống như chúng tôi làm cho các thiết bị mang thương hiệu Santasalo của riêng mình.

Để biết thêm thông tin về hộp số Santasalo, Santasalo việt nam, Đại lý hộp số Santasalo,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Burny Kaliburn Shape Việt Nam,  Đại lý Magna Việt Nam, Đại lý Marathon motor Việt Nam, Đại lý MILTON ROY Pump Việt Nam, Đại lý MinGuang Việt Nam, Đại lý OMEGA Việt Nam, Đại lý Orientrol Việt Nam, Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “hộp số Santasalo việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook