Untitled-1

Hộp số hành tinh Reggiana

Thương hiệu Reggiana Riduttori của Đại Lý Reggiana việt nam gắn liền với lãnh thổ; trong cơ sở San Polo d’Enza (RE) của chúng tôi tất cả các chu kỳ sản xuất – từ nguyên liệu chất lượng hàng đầu đến giai đoạn lắp ráp và lưu trữ – chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi mức độ đổi mới cao được đảm bảo nhờ đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển.

Phạm vi của Hộp số hành tinh Reggiana, bánh xe, đường ray và trục xoay của Reggiana cung cấp mô-men xoắn tăng đáng kể so với loạt trước và các sản phẩm hành tinh cạnh tranh có cùng kích thước khung, trong khi vẫn duy trì cùng kích thước và hoàn toàn hoán đổi cho nhau với các mô hình tương đương.

Nhiệm vụ của Đại Lý Reggiana việt nam là thách thức hàng ngày của chúng tôi: duy trì con đường chất lượng của chúng tôi, tích hợp nó với các phương pháp sản xuất thế hệ mới nhất và với con đường quốc tế hóa mà chúng tôi đã đi du lịch suốt 30 năm qua.

Các ứng dụng Hộp số hành tinh Reggiana điển hình mở rộng từ các máy phát điện gió và máy hủy lốp trong các lĩnh vực năng lượng và môi trường, thông qua tời và cáp trong thị trường biển / ngoài khơi, các ngành công nghiệp chế biến, xử lý vật liệu và máy công cụ, máy móc khai thác mỏ và khai thác đá và nhà máy di động.

Để biết thêm thông tin về Hộp số hành tinh Reggiana, Đại Lý Reggiana, Reggiana việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số hành tinh Reggiana”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook