Untitled-1

Hộp số hành tinh NIDEC-SHIMPO

Đại Lý NIDEC-SHIMPO việt nam mở rộng từ những gốc rễ ban đầu trong các hệ thống truyền động cơ khí thành bánh răng có độ chính xác cao hơn khi thị trường điều khiển chuyển động và công nghệ động cơ servo bắt đầu phát triển nhanh chóng. Loạt hộp số hành tinh ban đầu của chúng tôi được phát triển để phục vụ cụ thể nhu cầu của các khách hàng robot lớn của chúng tôi tại Nhật Bản và các khu vực khác của Đông Nam Á.

Trong quá trình mở rộng sản phẩm này, NIDEC-SHIMPO đã có thể tận dụng chuyên môn kỹ thuật sản xuất của chúng tôi và khả năng sản xuất khối lượng lớn để trở thành nhà cung cấp Hộp số hành tinh NIDEC-SHIMPO chính xác chi phối trong phân khúc người máy và trên toàn Châu Á-Thái Bình Dương.

NIDEC-SHIMPO đã theo dõi sự phát triển ban đầu này với sự ra đời của một loạt sản phẩm loạt Hộp số hành tinh NIDEC-SHIMPO có độ chính xác cao phù hợp hơn để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Nền tảng thiết kế cơ sở cho mỗi dòng này kết hợp một mô đun của các tập hợp con và tiêu chuẩn hóa các thành phần tạo điều kiện cho khối lượng lớn, sản xuất hiệu quả.

Với danh mục hành tinh nội tuyến của chúng tôi, khách hàng của Đại Lý NIDEC-SHIMPO việt nam có quyền truy cập vào nhiều loại kích thước khung hình, tỷ lệ và nhiều cấu hình khác nhau chưa từng có trong ngành. Đối với hiệu suất, chất lượng và giá trị tổng thể, không nhìn xa hơn NIDEC-SHIMPO.

Để biết thêm thông tin về Đại Lý NIDEC-SHIMPO, NIDEC-SHIMPO việt nam, Hộp số NIDEC-SHIMPO, …hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số hành tinh NIDEC-SHIMPO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Chat Live Facebook