123

Hộp giảm tốc Yilmaz

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1958 bởi Mr. Nó được thành lập bởi Mesut Yılmaz. Kể từ năm 1963, với tư cách là một tổ chức chuyên về Hộp giảm tốc Yilmaz, nó đã bắt đầu sản xuất hộp giảm tốc với mục tiêu nối tiếp, tiêu chuẩn, tiết kiệm và quan trọng nhất là chất lượng.

Hôm nay, cùng với nhà máy Beylikdüzü, nhà máy ELK Motor mới được thành lập ở Çerkezköy, nhà máy Đúc MES và nhà máy lắp ráp ở Kıraç sẽ tiếp tục sản xuất trong một khu vực khép kín sẽ đạt tổng cộng 100.000 m².

Nhờ cấu tạo nguyên khối, thế hệ Hộp giảm tốc Yilmaz mới nổi bật về độ chính xác, độ cứng và độ ổn định tuyệt đối. YILMAZ. Hộp số YILMAZ. Hộp số hiệu suất cao. YILMAZ là nhà sản xuất hộp số mạnh mẽ của Thổ Nhĩ Kỳ, với nhiều loại sản phẩm. Họ đang.

Yilmaz Reduktor được thành lập vào năm 1958 và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hộp số hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, được hỗ trợ bởi chất lượng sản phẩm đồng nhất, kỷ luật làm việc, chiến lược …

Để biết thêm thông tin về Hộp giảm tốc Yilmaz, Yilmaz việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giảm tốc Yilmaz”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook