Untitled-1

HỘP SỐ GIẢM DODGE

Trong hơn 120 năm, Dodge là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm truyền tải điện và các thành phần hệ thống trên thế giới. Hôm nay Đại lý Dodge việt nam sử dụng các nguồn lực toàn cầu của chúng tôi để đảm bảo rằng mang người dùng trên toàn thế giới có quyền truy cập vào chất lượng cao nhất và lựa chọn tốt nhất của vòng bi gắn kết trong ngành công nghiệp.

Hộp số giảm tốc Dodge là bộ giảm tốc xoắn ốc trục gắn kết trực tiếp vào trục điều khiển. TXT là một bộ giảm tốc đã được chứng minh có thể được cài đặt trong các ứng dụng khó khăn nhất đòi hỏi tuổi thọ cao. Nhiều phụ kiện có sẵn để làm cho bộ giảm tốc này phù hợp với nhiều môi trường.

Đại lý Dodge việt nam cung cấp vòng bi được gắn IP của IMPERIAL Dodge là các vòng bi cầu hình cầu đa năng, có công suất cao, hai hàng. Tất cả các vòng bi IP IMPERIAL đều được lắp trong các bộ phận gia công đơn, chính xác. Vòng bi được gắn vào trục bằng hệ thống bộ đổi nguồn được cấp bằng sáng chế giúp cải thiện sự đồng tâm và giảm độ rung vốn có.

Chỉ định một Hộp số giảm tốc Dodge và bạn có nhiều hơn sức mạnh. Bạn nhận được một sản phẩm chắc chắn, đáng tin cậy. Công nghệ tiên tiến. Hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng và chuyên môn ứng dụng công nghiệp chưa từng có.

Để biết thêm thông tin về Hộp số giảm tốc Dodge, Dodge việt nam, Đại lý Dodge,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam, Đại lý Infranor Việt Nam, Đại lý PEES Components Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “HỘP SỐ GIẢM DODGE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook