Untitled-1

Hộp số động cơ Tramec

Dựa trên bánh răng gia công có độ chính xác sáu mặt được sử dụng cũng bởi loạt Z của Đại lý Tramec việt nam, phạm vi T áp dụng bộ bánh răng xoắn ốc xoắn ốc phù hợp và mài khớp trong giai đoạn sơ cấp, tiếp theo là một, hai hoặc ba giai đoạn Bánh răng công suất cao. Yên tĩnh, điện năng dày đặc, tỷ lệ cao, bảo trì miễn phí, và mát mẻ chạy 20.000 giờ bảo trì miễn phí cuộc sống được đảm bảo với gearlube tổng hợp.

Được thành lập vào năm 1986, Tramec bắt đầu như một nhà sản xuất hộp số xoắn ốc xoắn ốc, Hộp số động cơ Tramec trục song song, hộp số trục gắn và hộp số góc bên phải. Qua nhiều năm, phạm vi sản phẩm đã được mở rộng để bao gồm các dòng sản phẩm mới và cập nhật, tức là hộp số hành tinh và hộp số sâu.

Đại lý Tramec việt nam đã thiết kế một hệ thống thành phần mô-đun để cho phép khối lượng lớn, sản xuất tự động, với độ chính xác được kiểm soát quá trình thống kê lý tưởng, để sản xuất ở mức giá rất thấp, đồng thời đảm bảo giao hàng nhanh từ tiêu chuẩn, sẵn sàng để lắp ráp, các thành phần chất lượng cao.

Hộp số động cơ Tramec đặt mục tiêu đóng một vai trò hàng đầu trong một thị trường mà giữ phát triển các chiến lược cạnh tranh mới liên quan đến chất lượng, kinh tế và sự hiện diện. Mục tiêu này là để đạt được bằng phương tiện của sự hỗ trợ chung đến từ tất cả các phòng ban của công ty (Phòng sản xuất., Phòng kỹ thuật và Phòng kinh doanh.) Và một mạng lưới phân phối có tay nghề cao trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Hộp số động cơ Tramec, Tramec việt nam, Đại lý Tramec,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số động cơ Tramec”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook