Untitled-1

Hộp số côn UNIMEC

Chín kích cỡ, mười phần của các sơ đồ lắp đặt, một loạt các tỷ lệ nối tiếp lên đến 1/12 và khả năng thiết kế tùy chỉnh không có sự đồng đều, làm cho Đại lý UNIMEC việt nam trở thành một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền động. Hình dạng khối thực tế của hộp số côn cho phép khả năng gắn kết phổ dụng trên mọi loại máy.

Hộp số côn UNIMEC được thiết kế và sản xuất từ ​​37 năm qua sử dụng công nghệ van và giải pháp cơ khí theo trạng thái nghệ thuật để có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của thị trường đòi hỏi và tinh vi.

Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý UNIMEC việt nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam.

Hộp số côn UNIMECcũng rất linh hoạt đối với sự lựa chọn trục và khả năng gắn trực tiếp trên bất kỳ loại động cơ nào, từ động cơ IEC thông thường đến động cơ không chổi than, cho động cơ khí nén và vân vân. Hiệu quả hoạt động cao, tiếng ồn thấp là những hậu quả logic của việc áp dụng răng xoắn ốc hình nón Gleason®; việc sử dụng loại hình học này và các phương pháp xử lý nhiệt thích hợp đặt các hộp số côn của UNIMEC lên trên phần cơ khí này.

Để biết thêm thông tin về UNIMEC việt nam, Đại lý UNIMEC, Hộp số côn UNIMEC,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam, Đại lý Voith Turbo Việt Nam, Vishay Việt Nam, Đại lý WAGO Việt Nam, Đại lý Weishaupt Việt Nam, Đại lý Jumo Việt Nam, Đại lý Wolf Safety Lamp Việt Nam, Đại lý Woonyoung Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số côn UNIMEC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook