Untitled-1

Hộp số bánh răng Amarillo

Trong 50 năm qua, Đại lý Amarillo việt nam đã phát triển để hiểu tất cả các nhu cầu được đưa vào hộp số hoạt động trong tháp giải nhiệt.Cho dù nó đang chạy quạt trục đường kính lớn, hoạt động đảo ngược để khử băng, nhiều on-off mỗi ngày, nhiệt độ hoạt động cực đoan, hoặc thực tế là nó hoạt động trong một môi trường với độ ẩm 100%; Amarillo Gear đã thiết kế các giải pháp cho tất cả các tình huống này.

Hộp số bánh răng Amarillo làm mát của Công ty Bánh Amarillo và các trục truyền động có các tính năng và xếp hạng thiết kế đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao trong môi trường đòi hỏi của tháp giải nhiệt.,,phục vuk trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Đại lý Amarillo việt nam cung cấp trục ổ đĩa composite đáng tin cậy nhất của ngành để làm mát bằng nước. Các Amarillo Composite Drive Shaft là sự bổ sung hoàn hảo cho Amarillo Right Angle Gear Drive. Mỗi trục ổ đĩa kết nối động cơ điện với trục đầu vào hộp số, do đó truyền mô-men xoắn để xoay quạt tháp làm mát.

Hộp số bánh răng Amarillo được tùy chỉnh sản xuất và thiết kế cho các ứng dụng cụ thể để đạt được hiệu suất tối ưu. Trục Composite Composite Amarillo sẽ chứa các nhịp trải dài từ 2 feet trong các tháp HVAC nhỏ đến hơn 20 feet trong các tháp lớn được dựng lên.

Để biết thêm thông tin về Amarillo việt nam, Hộp số bánh răng, Hộp số Amarillo,…Hãy liê hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số bánh răng Amarillo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook