Untitled-1

Hộp số Apex Dynamics việt nam

Apex Dynamics, Inc. là một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất hộp số hành tinh. Dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và tiếp thị tích lũy, cộng với trình độ cao nhất về năng lực sản xuất kỹ thuật, Apex Dynamics, Inc. đã thiết kế và chế tạo một hộp số Apex Dynamics, tốc độ cao, thấp phản ứng servo. Break của chúng tôi thông qua công nghệ cấp bằng sáng chế (trên 6 bằng sáng chế), cung cấp cho khách hàng với giảm tốc độ xoắn có độ chính xác cao tối ưu với giá cả hợp lý và được cung cấp với đầu duy nhất để bảo hành 5 năm trong ngành công nghiệp ngày nay, bao gồm cả con dấu và vòng bi.

Đại Lý Apex Dynamics việt nam tự hào về sự cống hiến phân phối của chúng tôi về chất lượng; nghĩa vụ của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình, tìm ra các phương pháp phù hợp và hiệu quả để cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới cho các ứng dụng khó khăn và phát triển sản phẩm mới.

APEX Dynamics, Inc, được thành lập vào năm 1987, bắt đầu với việc sản xuất ra-out robot cho máy ép phun nhựa. Có uy tín trong ngành công nghiệp robot, hộp số Apex Dynamics đã bước vào công nghệ hộp số hành tinh có độ chính xác cao cho động cơ servo đáp ứng sự tiến bộ của ngành.

AB060-010-S2-P2 

AB090-050-S2-P2 

AB142-010-S2-P2/HG-JR353K

HTG-

Với tinh thần đổi mới, Đại Lý Apex Dynamics việt nam tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất, tăng năng suất, cung cấp sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho các yêu cầu công nghiệp khác nhau, cung cấp ở Benelux của bánh răng có độ chính xác thấp backlash hành tinh và xoắn ốc, hộp kẹp và pinions.

Để biết thêm thêm thông tin về hộp số Apex Dynamics, hộp số Apex Dynamics, Apex Dynamics việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Apex Dynamics việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook