giac cam

Giắc cắm Nanaboshi việt nam

Các kết nối này đã chứng minh mình trong thiết bị nhà máy, thiết bị cấp điện khẩn cấp, Giắc cắm Nanaboshi việt nam, thiết bị Nanaboshi truyền dẫn ngoài trời, thiết bị xây dựng điện lớn, dụng cụ kiểm tra, và các thiết bị khác trong điều kiện thời tiết cực đoan.

Chống ăn mòn hợp kim nhôm Giắc cắm Nanaboshi việt nam được sử dụng để sản xuất nhẹ, kết nối chắc chắn.Chúng tôi đã phát triển một chất cách điện mới để làm cho các kết nối nhỏ gọn hơn.Các đầu nối này có thể được sử dụng để cung cấp điện cho các công trình xây dựng và những nơi khác sử dụng thiết bị điện cao thế di động.

Chức năng chống thấm nước tương đương với IP67

Bộ tiếp hợp JJ adapter tích hợp · adapter

Kết nối mô đun ở phía sau của ổ cắm và bên trong bộ tiếp hợp.

Tài sản Truyền: Cát 5e

Tương thích với cáp STP.

Tuyệt vời chống thấm nước và chịu được thời tiết, phù hợp nhất cho các ứng dụng ngoài trời

Có sẵn trong cả hệ thống khóa trục vít và khóa đơn.

NJW và NRW vỏ đã được chứng minh thiết bị Nanaboshi trong các ứng dụng ngoài trời khác nhau đã được thông qua.Đầu nối kim loại không thấm nước phục vụ các mục đích khác nhau như thiết bị xây dựng, v.v.Đầu nối kim loại không thấm nước được thiết kế để chống nước khi kết nối.Kéo đôi cáp bằng cách sử dụng bao bì cao su và kẹp cáp tại đầu vòi cáp.

Giắc cắm Nanaboshi việt nam có khả năng chịu nước: Không có dấu vết nước tiếp xúc sau khi ngâm dưới nước 5 cm dưới 24 giờ trong trạng thái sử dụng bình thường.Kích thước vỏ 16 (địa chỉ liên hệ: 2-3) đến 60 (64) (địa chỉ liên hệ: 2-40).

Để biết thêm thông tin về giắc cắm Nanaboshi, Đại Lý Nanaboshi việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giắc cắm Nanaboshi việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook