dong ho do heinrichs

Đồng hồ đo nhiệt độ- áp suất Heinrichs Việt Nam

Đồng hồ đo nhiệt độ- áp suất Heinrichs Việt Nam là thiết bị đo lưu lượng,nhiệt độ, áp suất chất lỏng kim loại để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật gia tăng trong ngành công nghiệp hóa chất. Trong thời gian này sự phát triển của các thiết bị đo nhiệt độ  Heinrichs Việt Nam nổi với các tín hiệu đầu ra khí nén và điện đã được nâng cao.Với việc giới thiệu thiết bị điện tử vào công nghệ đo lường, phạm vi sản phẩm đã được mở rộng một cách nhất quán. Heinrichs Việt Nam Messtechnik là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ở Châu Âu bắt đầu sản xuất quy trình đo lưu lượng từ tính vào cuối những năm 1960, thiết lập các tiêu chuẩn về độ chính xác đo và độ ổn định lâu dài.Đại lý Heinrichs tại Việt Nam trở thành công ty đầu tiên của Châu Âu phát triển máy đo lưu lượng Coriolis và phát triển Coriolis một cách có hệ thống trong những năm tiếp theo. Phát triển trong số những người khác là Hastelloy, Titanium và Tantali, vốn đã trở thành một tài liệu tham khảo trong ngành công nghiệp hoá chất và hóa dầu. Điều này được xác nhận bởi các chứng nhận theo các quy định hiệu chuẩn ở các quốc gia khác nhau đảm bảo tính chính xác theo tiêu chuẩn của Đồng hồ đo nhiệt độ- áp suất Heinrichs Việt Nam.

Công nghệ truyền thông hiện đại, như HART®, Profibus và MODBUS, đã được giới thiệu. Với giao thức Foundation Fieldbus, Heinrichs hiện cung cấp tất cả các công nghệ truyền thông phổ biến trong thiết bị đo quá trình. Một lần nữa, Đại lý Heinrichs tại Việt Nam là nhà cung cấp hàng  đầu của Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung, cung cấp máy phát lưu lượng kế Heinrichs Việt Nam Flowfleet toàn bộ kim loại trong năm 2010, nhấn mạnh sức mạnh sáng tạo của nó một lần nữa.

Đồng hồ đo nhiệt độ- áp suất Heinrichs Việt Nam đưa ra các giải pháp phù hợp, như các vật liệu đặc biệt, các phiên bản nhiệt độ cao và các hệ thống áp suất cao. Trong khi chờ đợi, các tiêu chuẩn an toàn hiện đại như SIL hiện đang được lên kế hoạch để phát triển các thiết bị chuyển đổi và thiết bị mới.Từ năm 2008, Heinrichs Messtechnik đã được lồng ghép thành công vào Tập đoàn KOBOLD. Tập đoàn KOBOLD hoạt động trên 30 chi nhánh, văn phòng dịch vụ và bán hàng trên toàn thế giới, đảm bảo mạng lưới gần như liền mạch với những người liên lạc trong nước.

Hoàng Thiên Phát (HTP) tự hào là đại lý Heinrichs tại việt nam, thiết bị đo nhiệt độ  Heinrichs Việt Nam,…. .Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ giá tốt nhất.

Sales: Mr.Vu_Anh:0938.80.49.77

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype: Vu Anh.htp

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo nhiệt độ- áp suất Heinrichs Việt Nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook