123

Đồng hồ đo lưu lượng Tek-Trol

Công nghệ mang tính cách mạng của Đồng hồ đo lưu lượng Tek-Trol đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau trong tất cả các ngành công nghiệp chế biến – bao gồm Dầu khí, Năng lượng, Thực phẩm, Dược phẩm, Nhiên liệu sinh học, Hóa chất, Nước và Nước thải, v.v.

Tầm nhìn của chúng tôi là nâng cao hiệu suất của các ngành công nghiệp thiết bị, tự động hóa và điều khiển trên thế giới; sản phẩm của chúng tôi cung cấp kết quả đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Tek-trol là một công ty toàn cầu cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và độc đáo cho tất cả các ngành công nghiệp điện, quy trình, dầu khí. Chúng tôi chuyên về thiết bị đo lưu lượng Tek-Trol, mức, thiết bị đo áp suất Tek-Trol và nhiệt độ, đồng thời cung cấp dịch vụ khách hàng mẫu mực để hình thành mối quan hệ đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Dòng sản phẩm của Tek-Trol đang tối ưu hóa hiệu quả quy trình bằng cách đo chất lỏng và khí, bằng cách điều khiển thiết bị tự động và thiết bị quan trọng nhằm mang lại khả năng kiểm soát cực kỳ tốt đối với các quy trình công nghiệp và bằng cách cung cấp các giải pháp phân tích đạt chất lượng đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại công cụ cho mọi ứng dụng lưu lượng giúp tối ưu hóa các quy trình của bạn, mang lại hiệu quả tối đa và giúp giảm thiểu chi phí. Đồng hồ đo lưu lượng Tek-Trol rất dễ sử dụng, đáng tin cậy và chính xác.

Các thiết bị của chúng tôi phù hợp với mọi ứng dụng trong phép đo chất lỏng, chất rắn và giao diện. Nhiều loại cảm biến và bộ truyền áp suất và nhiệt độ của Tek-Trol phù hợp với các ứng dụng áp suất và nhiệt độ cao và thấp, đồng thời mang lại độ tin cậy và độ chính xác hấp dẫn.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác thiết bị đo đạc, tự động hóa và kiểm soát ưa thích cho các ngành công nghiệp trên toàn cầu. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tối ưu hóa các quy trình của công ty bạn, từ đó nâng cao hiệu quả, cũng như sự an toàn và cuối cùng là giảm thiểu chi phí.

Để biết thêm thông tin về Đồng hồ đo lưu lượng Tek-Trol, thiết bị đo lưu lượng Tek-Trol, mức, thiết bị đo áp suất Tek-Trol,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng Tek-Trol”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook